Tin tức Tin tức/(Trường MN Liêm Thuận)/Mầm non Liêm Thuận/

Gặp mặt đầu năm

HỌP MẶT ĐẦU NĂM

Chiều nay ngày 23 tháng 02 năm 2015 tức mùng 6 Tết Ất Mùi, Trường Mầm non Liêm Thuận đã có buổi họp mặt toàn thể cán bộ, giáo viên nhân viên, đầu năm với nhiều niềm vui và lời chúc mừng năm mới.

Cô giáo lại Thị Xuyên Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh “Hôm nay, gặp mặt quý thầy cô, tôi thấy niềm vui trên khuôn mặt quý thầy cô, dẫu biết rằng năm 2015, chúng ta đã vượt qua rất nhiều khó khăn. Tôi tin tưởng năm nay, năm Ất Mùi chúng ta sẽ  tiếp tục vượt qua khó khăn, tận dụng cơ hội khắc phục khó khăn, đoàn kết và phấn đấu để hoàn thành tốt những nhiệm vụ trọng tâm của Nhà trường đề ra. Đồng thời cô cũng chia sẻ những kỷ niệm, cảm xúc của mình mỗi độ Xuân về. Sau đó cô  đã gửi lời chúc sức khỏe và chúc mừng đến tập thể cán bộ- giáo viên-nhân viên và hy vọng một năm mới mọi người gặt hái nhiều thành công trong công việc và cuộc sống. Cũng trong buổi gặp mặt này cô đã phát động tết trồng cây. Ngay sau khi buổi họp mặt kết thúc tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường về các khu lớp và tham gia vào tết trồng cây. Toàn trường đã trồng được 35 cây ăn quả. Buổi gặp mặt trần đầy niềm vui và ý nghĩa.