Tin tức Tin tức/(Trường MN Lương Khánh Thiện)/ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON LƯƠNG KHÁNH THIỆN NHIỆM KÌ 2017 -2022/

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON LƯƠNG KHÁNH THIỆN NHIỆM KÌ 2017 -2022

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON LƯƠNG KHÁNH THIỆN

NHIỆM KÌ 2017 -2022

 

          Thực hiện chỉ đạo của liên đoàn lao động Thành phố Phủ lý về việc tổ chức triển khai Đại hội Công đoàn các cấp tiến tới đại hội Công đoàn Thành phố nhiệm kỳ 2018-2023, ngày 09/9/2017, Công đoàn trường Mầm non Lương Khánh Thiện đã tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017- 2022.

          Tham dự Đại hội có 33 đại biểu đại diện đại diện cho toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường. Đồng chí  – Phó chủ tịch liên đoàn lao động thành phố và các đồng chí trong ban thường vụ liên đoàn lao động thành phố cũng đến tham dự và chỉ đạo Đại hội.

                   

  Đại biểu LĐLĐ Thành phố và Đảng ủy – UBND p. Lương Khánh Thiện về dự đại hội

          Trong nhiệm kỳ qua, Ban chấp hành Công đoàn đã phối hợp với các tổ chuyên môn thực hiện tốt công tác tuyên truyền, giáo dục CBGVNV chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, nghiêm túc thực hiện nội quy, quy định, quy chế của đơn vị, của ngành. Hoạt động của các tổ công đoàn, Ban Nữ công ngày càng đi vào chiều sâu, công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động luôn được chú trọng, Công đoàn đã phối hợp cùng xem xét hỗ trợ gia đình công đoàn viên còn khó khăn. Từ đó đã giúp hoạt động công đoàn và phong trào thi đua của nhà trường ngày một đi lên, góp phần tích cực vào việc thực hiện tốt nhiệm vụ năm học.

          Tại Đại hội các đoàn viên Công đoàn đã tham gia tham luận đóng góp ý kiến và đã nhất trí cao về nhân sự của Ban Chấp hành Công đoàn trường nhiệm kỳ 2017-2022. Đại hội đã tiến hành bầu cử Ban chấp hành mới với 03 đồng chí. Đồng chí Nguyễn Thị Diệu Thúy được tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch Công đoàn. Đại hội cũng đã bầu ra 01 đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn thành phố nhiệm kỳ 2018 - 2023.