Tin tức Tin tức/(Trường MN Lương Khánh Thiện)/TIN TỨC/

Chuẩn bị cho năm học mới

TRƯỜNG MẦM NON LƯƠNG KHÁNH THIỆN CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC MỚI 2019-2020

Những ngày này, Trường mầm non Lương Khánh Thiện đã và đang tích cực, khẩn trương  tiến hành các hoạt động nhằm chuẩn bị tốt cho ngày tựu trường và Khai giảng năm học mới 2019 - 2020

Trường mầm non Lương Khánh Thiện hiện có 36 cán bộ, giáo viên, nhân viên. Năm học 2019- 2020, nhà trường sẽ có 14 lớp dự kiến với trên 400 trẻ ra lớp, trong đó có: 02 lớp nhà trẻ, 04 lớp 3 tuổi, 04 lớp 4 tuổi, 4 lớp 5 tuổi. Để chuẩn bị tốt cho công tác tuyển sinh năm học mới, nhà trường đã xây dựng kế hoạch tuyển sinh cụ thể, chi tiết, thông báo tuyển sinh rộng rãi tới các khu dân cư qua hệ thống truyền thanh của phường cũng như thông báo tại trường. Đến nay, nhà trường đã tuyển sinh được trên 250 cháu ở các độ tuổi. Trao đổi về công tác chuẩn bị cho năm học mới, cô giáo Đào Thị Tám, Bí thư chi bộ, Hiệu nhà trường cho biết: “Được sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương, trước mỗi năm học, nhà trường đều nâng cấp cơ sở vật chất, mua sắm, bổ sung thêm các trang thiết bị, đồ dùng học tập. Bên cạnh đó, do làm tốt công tác xã hội hóa nên hàng năm cơ sở vật chất trường lớp được tăng cường, bổ sung, phục vụ tốt cho việc dạy và học”.