Tin tức Tin tức/(Trường MN Lương Khánh Thiện)/TIN TỨC/

TRƯỜNG MẦM NON LƯƠNG KHÁNH THIỆN TỔ CHỨC CHO CÁC CON HỌC SINH KHỐI 5 TUỔI ĐI THĂM QUAN BẢO TÀNG HÀ NAM

Sáng ngày 28/3/2018, trường Mầm non Lương Khánh Thiện phối hợp với Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường tổ chức cho các con học sinh lớp mẫu giáo 5 - 6 tuổi đi dã ngoại tham quan Bảo tàng tại phường Lê Hồng Phong thành phố Phủ Lý.

Đây là cơ hội cho các con học sinh được trải nghiệm thực tế, giao lưu học hỏi và thể hiện tinh thần đoàn kết. Lần tham quan này là đợt đi thực tế của các con học sinh và hoàn thành tốt kế hoạch giáo dục mà nhà trường đề ra.

Tại bảo tàng, các con học sinh được các cô hướng dẫn viên giới thiệu các di sản văn hóa của các dân tộc vùng miền khác nhau ở ngoài trời và trong nhà. Ngoài ra các bé còn được tham gia vào các trò chơi dân gian như: Kéo co, nhảy bao bố....

Đây cũng là một trong những hoạt động ngoại khóa mà nhà trường tổ chức cho các con học sinh nhằm mở rộng vốn hiểu biết và giáo dục cho các con học sinh về tình yêu quê hương đất nước, lòng tự hào dân tộc. Chuyến đi đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng phụ huynh và các con học sinh.

Sau đây là một số hình ảnh: