Tin tức Tin tức/(Trường MN Lương Khánh Thiện)/ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON LƯƠNG KHÁNH THIỆN NHIỆM KÌ 2017 -2022/

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2016 – 2017 VUI TẾT THIẾU NHI 1/6 TRƯỜNG MẦM NON LƯƠNG KHÁNH THIỆN

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2016 – 2017 VUI TẾT THIẾU NHI 1/6

TRƯỜNG MẦM NON LƯƠNG KHÁNH THIỆN

          Ngày 26/5/2017, trường mầm non Lương Khánh Thiện đã tổ chức  lễ tổng kết năm học 2016 – 2017 và vui Tết thiếu nhi 1/6.

          Đến dự lễ tổng kết có đại biểu của Đảng ủy, UBND phường Lương Khánh Thiện, đại diện hội cha mẹ học sinh của nhà trường, của các lớp, cùng đông đảo các con học sinh.

          Năm học 2016 – 2017, về đội ngũ nhà trường có tổng số 33 cán bộ giáo viên nhân viên, trong đó có 12 giáo viên biên chế, hợp đồng theo thông tư 09 là 14 giáo viên, 7 nhân viên hợp đồng. Về công tác phát triển nhà trường đã huy động được tổng số 350 học sinh, trong đó đã huy động được 100% số trẻ 5 tuổi ra lớp.

          Trong năm học nhà trường đã thực hiện tốt chỉ thị số 05 – CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ chính trị về đẩy mạnh và học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với phong trào thi đua “dạy tốt, học tốt”. Thực hiện tốt nội dung của cuộc vận động “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương tự học, sáng tạo”. Thực hiện chuyên đề “Xây dựng trường mầm non  lấy trẻ làm trung tâm”. Năm học tiếp tục thực hiện chuyên đề “Nâng cao chất lượng giáo dục phát triển vận động cho trẻ mầm non”. Bên cạnh đó nhà trường còn tiếp tục đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy đạt kết quả tốt.

          Một năm học với bao quyết tâm và cố gắng của tập thể cán bộ giáo viên của nhà trường. Nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học và đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận: 2 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố, 1 giáo viên tham gia hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh đạt loại giỏi.

          Tại buổi lễ, cô giáo Đào Thị Tám – Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo kết quả đạt được trong năm học 2016 – 2017, cô cũng bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, Phòng giáo dục và đào tạo Thành phố Phủ Lý, HĐND, UBND phường Lương Khánh Thiện và các bậc phụ huynh đã tin tưởng gửi con em đến trường.

 
 

 

 

 

         

 

 

 

 

 

 

 

                                  (Cô giáo Đào Thị Tám báo cáo kết quả đạt được trong năm học)

          Tiếp theo buổi lễ cô giáo Nguyễn Thị Thục – Phó hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn trường đã đọc quyết định khen thưởng. Đại diện UBND phường, đại diện hội cha mẹ học sinh, hiệu trưởng nhà trường đã trao phần thưởng cho các con học  sinh và những đồng chí giáo viên đạt thành tích xuất sắc trong năm học.

 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                       (Cô giáo Nguyễn Thị Thục đọc quyết định khen thưởng)

 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

    

 

                                         (Cô giáo Đào Thị Tám trao phần thưởng cho các con)

 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                                 (Trao thưởng cho các đồng chí giáo viên có thành tích xuất sắc)

                    Những tiết mục văn nghệ đặc sắc của cô và các con học sinh nhà trường đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng mọi người.

         
   
 
 
 
   

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                   Năm học 2016 – 2017 đã khép lại, tuy phải chia tay các bé học sinh 5 tuổi nhưng hi vọng trong tuổi thơ của các bé còn lưu giữ những kí ức đẹp về ngôi nhà thứ 2, nơi có những người mẹ hiền thầm lặng đưa đò cho các cháu qua sông. Những năm tháng ở trường mầm non đã để lại kí ức của các bé vô vàn kỉ niệm đẹp dưới mái trường đơn sơ nhưng đầm ấm tình thương. Chúc các bé chăm ngoan học giỏi và có kì nghỉ hè thật thú vị. Chúc các bé 5 tuổi chuẩn bị hành trang bước vào lớp 1 gặt hái nhiều kết quả tốt đẹp.

Tin cùng chuyên mục

Xem thêm