Tin tức Tin tức/(Trường MN Lương Khánh Thiện)/ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON LƯƠNG KHÁNH THIỆN NHIỆM KÌ 2017 -2022/

LỄ KHAI GIẢNG NẮM HỌC 2017-2018

TRƯỜNG MẦM NON LƯƠNG KHÁNH THIỆN TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2017-2018

 

          Tiếng trống trường rộn rã như đã sua đi cái nắng hè oi ả, nhường chỗ cho một mùa thu diụ mát với biết bao nhiêu niềm tin và hi vọng. Bởi mùa thu đối với mỗi người dân Việt Nam chúng ta không chỉ là những ngày thấm đượm truyền thống lịch sử hào hùng, những ngày kỉ niệm oanh liệt với mốc son tuyên ngôn dựng nước mà còn là những ngày cả dân tộc dành cho giáo dục, ngày toàn dân cho trẻ đến trường.Hòa trong không khí hân hoan đón lễ khai giảng năm học mới của học sinh cả nước, sáng ngày 5 tháng 9 cô và trò trường Mầm non Lương Khánh Thiện đã vui mừng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2017-2018. Về dự lễ khai giảng năm học mới với cô và trò nhà trường có các đồng chí lãnh đạo của Thành ủy - HĐND - UBND Thành phố, các đồng chí lãnh đạo của Đảng ủy - HĐND – UBND phường Lương Khánh Thiện. đại diện hội cha mẹ học sinh của nhà trường, của các lớp, cùng đông đảo các con học sinh.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

(Đại biểu của Thành ủy Phủ Lý, Đảng ủy - UBND phường LKT)

Lễ khai giảng diễn ra ngắn gọn nhưng trang nghiêm với đầy đủ nghi thức: chào cờ hát quốc ca, đọc thư của Chủ tịch nước...

 

 

 

 

 

 

 

 

 


          Sau khi đón nghe thư  của chủ tịch nước gửi các thầy giáo cô giáo và các bạn học sinh sinh viên trên cả nước nhân ngày khai trường, cô giáo Đào Thị Tám – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường trong niềm vui rộn ràng của các con học sinh và các bậc phụ huynh.

 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

         Sau phần lễ là những tiết mục văn nghệ chào mừng năm học mới của cô và trò nhà trường.

 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Năm học 2017-2018, là một năm hết sức có ý nghĩa đối với cô và trò nhà trường với nhiều thời cơ và cũng không ít thách thức. Cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học của trường bước đầu đã đáp ứng được nhu cầu dạy và học. Đội ngũ cán bộ giáo viên nhân viên đều có trình độ chuyên môn vững vàng, đầy tâm huyết, có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ. Nhà trường phấn đấu đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. 

 

 

 

Tin cùng chuyên mục

Xem thêm