Tin tức “Tân sinh viên lo đi làm công nhân” được cấp học bổng 4 năm học đại học

bảng thiết lập dinh dưỡng cho trẻ 24-36

06/10/2014

thiết lập dinh dưỡng cân dối cho trẻ 24-36

Tăng cường thực hiện nhiệm vụ dạy và học ngoại ngữ

23/09/2014

Bộ trưởng Bộ GD-ĐT vừa ban hành Chỉ thị về việc tăng cường triển khai thực hiện nhiệm vụ dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân. Chỉ thị được ban hành nhằm mục đích giải quyết các vấn đề bất cập trong quá trình thực hiện Đề án.

Chàng thủ khoa mồ côi nuôi ước mơ trở thành bác sĩ

23/09/2014

Thấy bố đau đớn chống chọi với bệnh ung thư, Nguyễn Văn Huỳnh nung nấu ước mơ trở thành bác sĩ giỏi để cứu chữa cho bệnh nhân bị bệnh hiểm nghèo. Cậu học trò mồ côi đã đến gần ước mơ đó khi đỗ điểm cao vào Trường ĐH Y dược TPHCM. Không những thế, em còn đỗ thủ khoa Trường ĐH KHTN (ĐH Quốc gia TPHCM).

Tụi con đã có nước sạch rồi”!

23/09/2014

Đó là câu hò reo sung sướng của các em nhỏ tại trường tiểu học Thiện Hưng B, tỉnh Bình Phước khi được sử dụng nguồn nước sạch tại trường!

Trao học bổng toàn phần đến 4 tân sinh viên vượt khó đạt điểm cao

23/09/2014

Trong ngày khai giảng đầu năm học mới, Trường ĐH Tôn Đức Thắng đã trao 4 suất học bổng toàn phần đến 4 tân sinh viên vượt khó, đạt điểm cao trong kì thi tuyển sinh đại học.

Yêu sao hai tiếng “phụ huynh”

23/09/2014

Có thể với một vài người, họp phụ huynh là cuộc họp tẻ nhạt, chỉ liên quan đến các khoản tiền đóng góp, nhưng với mẹ - người lần đầu là phụ huynh, mẹ có cảm xúc rất khác...

Nam sinh khiếm thị giành học bổng toàn phần đại học quốc tế

Nam sinh khiếm thị giành học bổng toàn phần đại học quốc tế

Trao học bổng toàn phần đến 4 tân sinh viên vượt khó đạt điểm cao

Trao 50 suất học bổng đến sinh viên Đắk Lắk nhân dịp năm học mới

Trao 50 suất học bổng đến sinh viên Đắk Lắk nhân dịp năm học mới

“Tân sinh viên lo đi làm công nhân” được cấp học bổng 4 năm học đại học

23/09/2014

Ông Huỳnh Văn Năm - đại diện Công ty CPTM Dầu khí Cửu Long đã đến tham dự lễ khai giảng của thầy trò Trường THPT Lưu Tấn Phát (huyện Cai Lậy, Tiền Giang) và trao học bổng 4 năm học đại học cho em Nguyễn Thị Ngọc Mai - cựu học sinh của trường.

Ngày hội đến trường 2
Ngày hội đến trường
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội khai trường