Tin tức hoạt động ngoại khóa

Tại sao cách dạy con của người Nhật được cả thế giới ngưỡng mộ?

23/09/2014

Đã từng đặt chân đến 80 quốc gia khác nhau trên thế giới, vậy mà sau 20 năm sinh sống tại nước Nhật, nhà toán học người Do Thái Peter Frankl đã phải thốt lên rằng ông ngưỡng mộ nước Nhật và cách giáo dục ở đây.

Thầy ngày càng sợ… trò!

23/09/2014

Nhiều trường tư sẵn sàng chịu mất thầy chứ không mất trò khiến học sinh được nước làm tới. Trước đây, trò phải sợ thầy nhưng ngày nay thì ngược lại.

Sony chính thức bán máy chơi game PS Vita TV tại Việt Nam

23/09/2014

Tiếp nối sự thành công của mẫu máy chơi game di động PS Vita ra đời cách đây 3 năm, hãng công nghệ Sony của Nhật Bản vừa chính thức bán ra mẫu máy PS Vita TV tại thị trường Việt Nam với giá 4 triệu đồng.

Nhật Bản: “Giáo dục đạo đức” là cốt lõi

23/09/2014

Ngành Giáo dục Nhật Bản có vị thế tốp đầu thế giới như hiện nay vốn được xây dựng trên triết lý “con người = đạo đức”, đề cao tuyệt đối tính kỷ luật và tinh thần tự lập.

Trao học bổng toàn phần đến 4 tân sinh viên vượt khó đạt điểm cao

23/09/2014

Trong ngày khai giảng đầu năm học mới, Trường ĐH Tôn Đức Thắng đã trao 4 suất học bổng toàn phần đến 4 tân sinh viên vượt khó, đạt điểm cao trong kì thi tuyển sinh đại học.

150.000 chữ ký ủng hộ đội mũ bảo hiểm chất lượng

23/09/2014

Khép lại Chiến dịch tuyên truyền Toàn Dân Đội Mũ Bảo Hiểm Đạt Chuẩn, đã có 150.000 người dân Việt Nam đồng hành cùng chương trình và ký cam kết sẽ không sử dụng mũ bảo hiểm kém chất lượng tại các buổi lễ diễu hành và thông qua website của chương trình.

Tăng cường thực hiện nhiệm vụ dạy và học ngoại ngữ

23/09/2014

Bộ trưởng Bộ GD-ĐT vừa ban hành Chỉ thị về việc tăng cường triển khai thực hiện nhiệm vụ dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân. Chỉ thị được ban hành nhằm mục đích giải quyết các vấn đề bất cập trong quá trình thực hiện Đề án.

Mỗi ngày đến trường là một ngày vui

23/09/2014

Tháng 11, chớm gió, chớm nắng, chớm hiu hắt đầu mùa, cái lạnh se sẽ, nhẹ nhàng len lén vào từng nếp áo.

Trao học bổng toàn phần đến 4 tân sinh viên vượt khó đạt điểm cao

hoạt động ngoại khóa

Hoạt động ngoại khóa

Niềm vui ngày khai trường