cổng thông tin điện tử

(Trường THCS Trịnh Xá)/NGOẠI KHÓA/

LỄ KÝ CAM KẾT THỰC HIỆN LUẬT AN TOÀN GIAO THÔNG ĐƯỜNG BỘ VÀ NGHỊ ĐỊNH 36/CP

18 - 01-2017

Thực hiện sự chỉ đạo của UBND Tp Phủ Lý, Công an TP Phủ Lý, UBND xã Trịnh Xá, Ban công an xã Trịnh Xá. Ngày 13/01/2017 Trường THCS Trịnh Xá đã long trọng tổ chức hội nghị quán triệt thực hiện Luật An toàn giao thông đường bộ, Nghị định 36/CP và Lễ ký cam kết thực hiện Luật An toàn giao thông đường bộ, Nghị định 36/CP.

Đến dự lễ Ký cam kết về phía Công an TP Phủ Lý có Thiếu tá Đoàn Quang Khải -  Phó đội trưởng đội cơ động và trật tự XH  về phía UBND xã có ông Nguyễn Phú Độ - chủ tịch UBND xã, về phía nhà trường có Thầy giáo Nguyễn Trung Kiên- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Nguyễn Khắc Hoàng- Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường. Về dự lễ ký cam kết có đông đủ các thầy giáo,cô giáo và toàn thể học sinh của nhà trường.

Trước lễ ký cam kết, thầy và trò nhà trường đã nghe ông Nguyễn Phú Độ - chủ tịch UBND xã đánh giá về việc thi hành pháp luật an toàn giao thông đường bộ và nghị định 36/CP của học sinh Trường THCS Trịnh Xá trong năm qua. Hội nghị nghe Thiếu tá Đoàn Quang Khải quán triệt nội dung cơ bản của luật an toàn giao thông đường bộ và Nghị định 36/CP. Thay mặt thầy và trò nhà trường Thầy giáo Nguyễn Trung Kiên đã đọc bản cam kết thực hiện Luật An toàn giao thông đường bộ, Nghị định 36/CP.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ ký cam kết

Pham Huy Thanh Tung