cổng thông tin điện tử

Trường học thân thiện - Học sinh tích cực

(Trường THCS Trịnh Xá)/NGOẠI KHÓA/

TRƯỜNG THCS TRỊNH XÁ THAM GIA HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO

26 - 09-2018

TRƯỜNG THCS TRỊNH XÁ TÍCH CỰC THAM GIA CHIẾN DỊCH

NHỮNG GIỌT MÁU HỒNG ĐỢT 2 NĂM 2018

        Thực hiện kế hoạch số 54/KH-BCĐ ngày 23/11/2017 của Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện Thành phố Phủ Lý về việc tổ chức chiến dịch Những giọt máu hồng năm 2018. Vào sáng 22/08/2018 tại  phòng 123- Hội trường Thành ủy Phủ Lý đã diễn ra buổi lễ Tình nguyện hiến máu nhân đạo hưởng ứng chiến dịch Những giọt máu hồng đợt 2 năm 2018.

        Từ nhiều năm nay công tác hiến máu nhân đạo thường xuyên được Chi bộ, Ban giám hiệu, Công đoàn quan tâm chỉ đạo sát sao nên đã tạo phong trào thi đua giữa các Tổ, công đoàn viên. Năm nào nhà trường cũng đạt và vượt chỉ tiêu hiến máu nhân đạo mà cấp trên giao.

       Tham gia chiến dịch Những giọt máu hồng đợt 2 năm 2018, trường THCS Trịnh Xá có hai đồng chí: Đ/c Bùi Thị Hạnh- Tổ trưởng tổ văn phòng  và đ/c Dương Trọng Nghĩa - Giáo viên tổ KHTN.  Kết quả có đ/c Dương Trọng Nghĩa đủ tiêu chuẩn và đã hiến được 250 ml. Đây là lần thứ 2 đ/c Dương Trọng Nghĩa tham gia hiến máu nhân đạo.

       Như vậy trong hai đợt hiến máu nhân đạo năm 2018, Trường THCS Trịnh Xá đã có bốn  đ/c tham gia và có hai đ/c đã hiến được hai đơn vị máu. Hoàn thành chỉ tiêu mà Ngành giao, góp phần vào thành công của chiến dịch Những giọt máu hồng .

        Dưới đây là hình ảnh các đ/c tham gia chiến dịch Những giọt máu hồng năm 2018.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nguyễn Khắc Hoàng

Tin cùng chuyên mục

Xem thêm