cổng thông tin điện tử

Trường học thân thiện - Học sinh tích cực

(Trường THCS Trịnh Xá)/NGOẠI KHÓA/

TRƯỜNG THCS TRỊNH XÁ TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG KỈ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

10 - 03-2019

TIN BÀI HOẠT ĐỘNG KỈ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3

 

   Được sự nhất trí của chi bộ, Ban lãnh đạo trường THCS Trịnh Xá, chiều ngày 08/03/2019 Công đoàn phối hợp cùng với nhà trường tổ chức buổi giao lưu TDTT chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8-3.

  Tới dự buổi giao lưu có đồng chí Nguyễn Trung Kiên- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; bác Nguyễn Công Chí - Trưởng Ban đại diện Hội CMHS  cùng toàn thể các đồng chí công đoàn viên trong nhà trường.

    Tham gia giao lưu TDTT  lần này có sự tham gia của  các đồng chí trong 3 tổ chuyên môn là tổ KHTN, tổ KHXH và tổ văn phòng. Hoạt động giao lưu được tổ chức với hai nội dung là bóng chuyền hơi và cầu lông đôi nam, đôi nữ.

  Các trận đấu đã diễn ra rất hào hứng, sôi nổi. Trong  quá trình diễn ra trận đấu, các thành viên trong tổ đã  thể hiện hết mình với nhiều pha bóng đẹp, trận cầu hấp dẫn tạo nên không  khí vui vẻ và nhận được sự cổ vũ rất nhiệt tình của các thành viên.

  Kết quả cuối cùng, phần thắng đã nghiêng về tổ KHXH với cả 2 nội dung là bóng chuyền hơi và cầu lông.

 Đồng chí Nguyễn Trung Kiên- đại diện cho Ban lãnh đạo nhà trường đã trao giải nhất cho Tổ KHXH và có lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các đồng chí nữ công trong nhà trường.

 Hoạt động giao lưu TDTT chào mừng ngày 8/3  đã tạo ra sân chơi bổ ích, là dịp để cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường  rèn luyện sức khỏe, thể hiện tình cảm gắn bó, tinh thần đoàn kết  trong đơn vị.

 Sau đây là một số hình ảnh:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Phạm Thị Nhiệm

Tin cùng chuyên mục

Xem thêm