cổng thông tin điện tử

(Trường THCS Trịnh Xá)/NGOẠI KHÓA/

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS TRỊNH XÁ NĂM HỌC 2019-2020

27 - 09-2019

Trong không khí phấn khởi, vui tươi và hào hứng dư âm của Lễ khai giảng năm học mới, ngày 26/9/2019 Liên đội trường THCS Trịnh Xá tổ chức Đại hội Liên đội TNTP Hồ Chí Minh năm học 2019-2020.

Về dự Đại hội có thầy Nguyễn Trung Kiên:  Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường ; cô giáo Nguyễn Thị Tâm – Chủ tịch công đoàn nhà trường; cô giáo Đỗ thu Hà- Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh,  các thầy cô giáo là anh chị phụ trách chi đội và 33 học sinh tiêu biểu đại diện cho 263 đội viên toàn trường.

Đại hội đã đánh giá công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong năm học 2018 - 2019, kiểm điểm những ưu khuyết điểm của Ban chỉ huy Liên đội trong quá trình điều hành hoạt động của Liên đội; đồng thời đề ra một số chương trình trọng tâm năm học 2019-2020 với chủ đề:

« Thiếu nhi Thành phố

Đoàn kết, chăm ngoan »

Đại hội đã bầu ra Ban chỉ huy Liên đội gồm 8 thành viên bằng hình thức giơ tay biểu quyết. Em Đỗ Đức Quyết  học sinh lớp 6B được bầu là Liên đội trưởng.

DANH SÁCH BAN CHỈ HUY LIÊN ĐỘI THCS TRỊNH XÁ

NĂM HỌC 2019-2020

HỌ VÀ TÊN

CHI ĐỘI

CHỨC VỤ

Đỗ Đức Quyết

Liên đội trưởng

Trịnh Tùng Nam

Mai hồng Sơn

Nguyễn Thị Khánh Linh

Phạm Thị Ngoan

Liên đội phó

Mai tố Uyên

Trần Anh Đạt

Ngô Thị Thu Trà

Ủy viên

Đại hội  được nghe ý kiến phát biểu và chỉ đạo của thầy giáo Nguyễn Trung Kiên:  Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường về việc rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, thực hiện tốt nội quy trường lớp, phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ để xây dựng Liên đội trường THCS Trịnh Xá là Liên đội vững mạnh trong Thành phố.

Đại hội Liên đội trường THCS Trịnh Xá đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu ra được ban chỉ huy liên đội mới với những gương mặt tiêu biểu, đầy triển vọng. Cùng với sự qua tâm của Hội đồng đội xã và ban giám hiệu nhà trường, tôi tin rằng những chỉ tiêu mà Liên đội đã đề ra trong Nghị quyết sẽ được thực hiện có hiệu quả. Liên đội THCS Trịnh Xá sẽ có một năm học mới đạt nhiều thành tích trong học tập và trong công tác Đội.

TỔNG PHỤ TRÁCH

Đỗ Thu Hà