cổng thông tin điện tử

Trường học thân thiện - Học sinh tích cực

(Trường THCS Trịnh Xá)/NGOẠI KHÓA/

PHÒNG TRUYỀN THÔNG VÀ GIA ĐÌNH CHI CỤC DÂN SỐ VÀ KẾ HOẠCH HÓA GIA ĐÌNH TỈNH HÀ NAM TUYÊN TRUYỀN VỀ SỨC KHỎE SINH SẢN VỊ THÀNH NIÊN VÀ THANH NIÊN CHO HS THCS TRỊNH XÁ.

11 - 12-2018

Thực hiện công văn số 1467 ngày 05/12/2018 của Ban chỉ đạo công tác dân số kế hoạch hóa gia đình TP Phủ Lý, hôm nay ngày 11/12/2018, trường THCS Trịnh Xá phối hợp với Ban chỉ đạo công tác dân số kế hoạch hóa gia đình TP Phủ Lý, tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề cung cấp thông tin về chăm sóc sức khỏe sinh sản cho vị thành niên, thanh niên.

Về dự buổi nói chuyện chuyên đề, thày và trò nhà trường rất vinh dự được đón sự hiện diện của:

+ Đ/c Nguyễn Thị Thu Hằng – Phó trưởng phòng truyền thông gia đình Chi cục dân số kế hoạch hóa gia đình tỉnh Hà Nam.

+ Đ/c Vũ Thị Thường - Cán bộ trung tâm y tế Thành phố.

+ Thầy Nguyễn Trung Kiên – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

+ Các thầy giáo, cô giáo và các em HS trường THCS Trịnh Xá.

Sau khi ổn định tổ chức, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu là tiết mục văn nghệ do các học sinh của nhà trường biểu diễn.

Phần tuyên truyền chăm sóc sức khỏe sinh sản cho vị thành niên và thanh niên do đ/c Vũ Thị Thường - Cán bộ trung tâm y tế Thành phố trình bày. Với những nội dung bổ ích, thiết thực và phương pháp trình bày sinh động, các em học sinh đã rất hào hứng tham gia buổi nói chuyện.

Thầy hiệu trưởng đã thay mặt nhà trường cảm ơn chân thành tới Chi cục Dân số-KHHGĐ tỉnh Hà Nam, Trung tâm y tế thành phố Phủ Lý và đặc biệt là các tuyên truyền viên đã tuyên truyền, cung cấp, trang bị những kiến thức rất bổ ích cho học sinh nhà trường.

Buổi nói chuyện chuyên đề chăm sóc sức khỏe cho vị thành niên tại trường THCS Trịnh Xá đã thành công tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh:

Đỗ Thu Hà