Tin tức Tin tức/(Trường Mầm non Nguyên Lý)/Tin tức - Sự kiện/

Hội thi 'Bé khéo tay và triển lãm tranh cấp trường'

HỘI THI ''BÉ KHÉO TAY'' NĂM HỌC 2015 - 2016

Ngày 21/04/2016 trường mầm non xã Nguyên Lý đã chức Hội thi "Bé khéo tay và triển lãm tranh cấp trường", tham gia hội thi có 36 học sinh của 9 nhóm lớp trong toàn trường. Trẻ tham gia hội thi với tinh thần thi đua sôi nổi, hào hứng và rất nghiêm túc.

Ở cuộc thi này Ban tổ chức hội thi đã không giới hạn môn thi, các lớp tự lựa chọn đề tài theo năng khiếu của trẻ trong lớp mình. Qua quá trình dạy trẻ các giáo viên đã nắm bắt được trẻ nào có năng khiếu gì và mỗi lớp đã chọn ra cho lớp mình những trẻ có năng khiếu nổi trội về kỹ năng nặn, vẽ tranh, tạo hình, cắt, xé , dán, trang trí,…để tham gia hội thi. Với sự khéo léo của đôi bàn tay và trí tưởng tượng hồn nhiên các cháu đã tạo ra những sản phẩm thật sống động và đẹp mắt.

Qua Hội thi nhà trường đã chọn ra được giải nhất, nhì, ba và trao quà tại trường cho các cháu đoạt giải tại văn phòng trường.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại trong lễ trao giải của hội thi: