Tin tức Tin tức/(Trường Mầm non Nguyên Lý)/Tuyên truyền phổ biến giáo dục, pháp luật/

Rửa mặt rửa tay cho trẻ mầm non đúng cách

Cách rửa mặt rửa tay cho trẻ mầm non

- Thao tác rửa mặt rửa tay là một hoạt động không thể thiếu trong trường mầm non. Với trẻ  lứa tuổi này cô giáo là người thực hiện những thao tác này, còn với lứa tuổi mẫu giáo thì trẻ sẽ phải tự làm thông qua sự hướng dẫn của cô giáo. Bao gồm các thao tác rửa tay và lau mặt.

- Thông qua hoạt động vệ sinh này trẻ biết thực hiện các thao tác rửa tay, lau mặt trước khi ăn cơm, đánh răng ,xúc miệng trsau khi ăn xong, rửa tay sau khi đi vệ sinh , lau mặt khi ngủ dậy và sau khi ăn

Thông qua hoạt động vệ sinh này, nhà trường muốn tuyên truyền tới tất cả các bậc phụ huynh khi ở nhà phụ huynh nên hướng dẫn cho con tự vệ sinh cá nhân trước khi đến lớp.