Tin tức Tin tức/(Trường Mầm non Nguyên Lý)/Tin tức - Sự kiện/

Hội nghị cán bộ,công chức, viên chức và lao động năm học 2015- 2016

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC VÀ LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2015- 2016

Thực hiện công văn hướng dẫn của Phòng Giáo dục - Đào tạo, công đoàn giáo dục huyện Lý Nhân; Ngày 08/10/2015 Trường xã Nguyên Lý tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và lao động năm học 2015 – 2016.

Thay mặt đoàn chủ tịch, đ/c Hiệu trưởng trình bày báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2014- 2015, phương hướng nhiệm vụ năm học 2015 - 2016.

Đ/c Hiệu trưởng trình bày báo cáo

Năm học 2014 - 2015, CB, GV, nhân viên nhà trường đã phát huy tinh thần đoàn kết, thực hiện tốt các phong trào thi đua xây dựng các tổ chức, đoàn thể vững mạnh do đó trong năm học vừa qua nhà trường cơ bản hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Nhà trường được công nhận là tập thể lao động tiên tiến. Chi bộ đạt chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu, Công đoàn đạt công đoàn vững mạnh xuất sắc.

Năm học 2015 - 2016 nhà trường phấn đấu và giữ vững danh hiệu tập thể lao động tiên tiến.

+ Danh hiệu chi bộ: Trong sạch vững mạnh tiêu biểu.

+ Danh hiệu công đoàn: công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc.

- Cá nhân: 100% hoàn thành nhiệm vụ, 60 - 70% LĐTT, 2-3 đ/c đạt CSTĐCCS.

Quyết nghị cán bộ, giáo viên công nhân viên và lao động trường Mầm non xã Nguyên Lý quyết tâm phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2015-2016.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Hình ảnh CBGVNV làm lễ chào cờ

Hình ảnh làm việc của đoàn chủ tịch