Tin tức Tin tức/(Trường Mầm non Nguyên Lý)/Tin tức - Sự kiện/

Trường MN xã Nguyên Lý Khai giảng năm học 2015-2016

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

TRƯỜNG MẦM NON XÃ NGUYÊN LÝ

Hoà chung không khí toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta đang sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 02/9 cùng sự náo nức của hàng triệu bạn nhỏ trên cả nước chuẩn bị đón chào năm học mới. Hôm nay, ngày 5/9/2015 trường mầm non xã Nguyên Lý long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2015-2016.

Tham dự buổi lễ có các vị đại biểu:
1/ Bà Trần Thị Lan – Phó Bí thư Đảng bộ xã Nguyên Lý

2/ Ông Phạm Văn Hổ - Phó Chủ tịch HĐND xã Nguyên Lý

3/ Ông Trần Văn Quynh – Chủ tịch Mặt trận tổ quốc xã Nguyên Lý

4/ Ông Trần Văn Biên – Chủ tịch Hội nông dân tập thể

Cùng toàn thể học sinh, phụ huynh, và các cô giáo trong nhà trường

Buổi lễ được mở đầu bằng các tiết mục văn nghệ sôi động của các bạn nhỏ lớp mẫu giáo 5 tuổi và 4 tuổi.

Tiết mục văn nghệ của học sinh mẫu giáo 5 tuổi

Tiết mục văn nghệ của học sinh mẫu giáo 4 tuổi

.Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng năm học mới cô và trò trường Mầm non Nguyên Lý quyết tâm, phấn đấu thực hiện tốt các mục tiêu, kế hoạch trong năm học đã đề ra.