Tin tức Tin tức/(Trường Mầm non Nhân Bình)/Mầm non/

Ngày Hội đến trường của Bé năm học 2019-2020

Thực hiện sự chỉ đạo của UBND, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lý Nhân về việc tổ chức Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường năm học 2019-2020, sáng nay, ngày 05 tháng 9 năm 2019 trường Mầm non xã Nhân Bình đã tổ chức Ngày hội đến trường của bé. 

Đến tham dự và chúc mừng ngày Hội, có các vị đại biểu đại diện cho Đảng ủy, UBND, MTTQ và các tổ chức, đoàn thể của địa phương.

Hơn 280 cha mẹ trẻ đã có mặt từ rất sớm, đưa các con học sinh đến trường với những bộ quần áo mới, cùng những chùm bóng, hoa và cờ trên tay tạo cho không khí ngày Hội vô cùng vui tươi, phấn khởi.

Sau phần Lễ chào cờ, cô Bùi Thị Vinh - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai mạc và đánh trống khai giản năm học mới. Các vị đại biểu và đại diện Ban đại diện cha mẹ trẻ đã tặng hoa cho nhà trường

        Năm học 2018-2019 trường Mầm non Nhân Bình xếp thưc 7/24 trường mầm non huyện Lý Nhân, được công nhận Tập thể lao động tiên tiến. Phát huy những thành tích đã đạt, ngay từ những ngày đầu năm học 2019-2020 toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng phối hợp với Ban đại diện cha mẹ trẻ đã quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất để đưa trẻ đến trưừng. Hiện tại, nhà trường đã đón 370 trẻ, trong đó có 88/161 trẻ nhà trẻ và 282/282 trẻ mẫu giáo ra lớp. 100% trẻ đến trường đã được tổ chức nuôi ăn bán trú với mức ăn 14.000đ/trẻ/ngày. 

        Với khí thế vui tươi, phấn khởi chào đón năm học mới, các cô giáo và các con học sinh đã cùng nhau biểu diễn những tiết mục văn nghệ 

Tiết mục "Vui đến trường"

Tốp ca bài  "Bài ca cô giáo mầm non"

Tiết mục "Mầm non hạnh phúc thân yêu"

               Trong ngày Hôi, các bé đã được tham gia một số trò chơi và được Ban đại diện cha mẹ học sinh chia quà nhân ngày Hội đến trường của bé.

               Một số hình ảnh trong Ngày Hội đến trường của bé

 

Ngày Hội đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các bé.