Tin tức Tin tức/(Trường Mầm non Nhân Bình)/Tin tức - Sự kiện/

Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam năm 2019

Đã bao đời nay, nhân dân ta vốn có truyền thống: "Tôn sư trọng đạo", người thầy giáo, cô giáo luôn được tôn vinh và trọng dụng. Đúng như nhà sư phạm nổi tiếng người Nga: Cô Menxky đã khẳng định: "Dưới ánh nắng mặt trời, không có nghề nào cao quý hơn nghề dạy học"; và cố thủ tướng Phạm Văn Đồng cũng khẳng định: “ Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý"

          Toàn Đảng, toàn dân ta luôn có ý thức chăm lo cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo. Mùa thu năm 1982, Đảng, nhà nước ta đã có quyết định làm nức lòng giáo giới và nhân dân cả nước, đó là: Hàng năm lấy ngày 20/11 là ngày Nhà giáo Việt Nam

          Để cùng hoà niềm vui chung với giáo giới cả nước kỷ niệm 36 năm ngày  nhà giáo Việt Nam, Trường Mầm non  xã Nhân Bình long trọng tổ chức kỷ niệm "Ngày Nhà giáo Việt Nam" 20/11/1982 - 20/11/2018.

          Bà Nguyễn Thị Huế, thay mặt cho đoàn đại biểu của Đảng ủy, UBND xã tặng hoa chúc mừng các cô giáo

        Ông Nguyễn Văn Tuất, trưởng Ban ban Đại diện cha mẹ trẻ đã phát biểu, bày tỏ sự biết ơn sâu sắc tới các cô giáo trong sự nghiệp trồng người

 

        Các cựu nhà giáo của trường Mầm non Nhân Bình vô cùng tự hào bởi sự đóng góp sức lực, trí tuệ, tâm huyết của mình vàosự phát triển của nhà trường.

        Không khí vui tươi, phấn khởi của buổi giao lưu đã trở thành động lực cổ vũ cho các nhà giáo trường Mầm non Nhân Bình có thêm động lực, tiếp tục hoàn thành sứ mệnh trồng người./.