Tin tức Tin tức/(Trường Mầm non Nhân Bình)/Tin tức - Sự kiện/

Hội nghị Tập huấn triển khai chương trình sữa học đường

Thực hiện Quyết định số 2459/QĐ-UBND ngày 29/12/2017 của UBND tỉnh Hà Nam Quyết định phê duyệt Đề án "Chương trình Sữa học đường giai đoạn 2018-2020"; Kế hoạch số 48/KH-BCĐ ngày 17/01/2018 của Ban chỉ đạo Chương trình "Sữa học đường" tỉnh Hà Nam năm 2018, với mục tiêu đến năm 2020; Kế hoạch số 30/KH-UBND ngày 13/5/2019 của Ủy ban nhân dân huyện Lý Nhân về việc triển khai Chương trình sữa học đường huyện Lý Nhân năm 2019, ngày 14/9/2019 Phòng GDĐT Lý Nhân phối hợp với Trung tâm Kiểm soát dịch bệnh Sở Y tế Hà Nam và công ty sữa VINAMILK tổ chức Hội nghị tập huấn Chương trình sữa học đường cho các trường mầm non, tiểu học tham gia Chương trình năm 2019 trên địa bàn huyện Lý Nhân.

Tham gia Hội nghị tập huấn, Ban chỉ đạo Sữa học đường của trường Mầm non Nhân Bình gồm Hiệu trưởng, các Phó Hiệu trưởng, nhân viên y tế và 15/15 giáo viên phụ trách nhóm lớp.

Chương trình tập huấn bao gồm các nội dung:

1. Hướng dẫn triển khai Chương trình sữa học đường

Phần 1: Sức khỏe - dinh dưỡng & sữa học đường: Sự cần thiết thực hiện chương trình sữa học đường.

- Thực trạng chiều cao của người Việt & Tình trạng dinh dưỡng của trẻ em Việt.

- Sữa - Thực phẩm tuyệt vời cho phát triển thể chất, trí não cho trẻ.

- Sữa học đường - Chung tay vì Việt Nam vươn cao.

2. Quy trình uống sữa học đường.

Phần 2. Trao đổi, thảo luận về những vấn đề băn khoăn, thắc mắc trong quá trình tuyên truyền, triển khai thực hiện Chương trình sữa học đường.

Sau Hội nghị, Ban chỉ đạo chương trình sữa học đường trường Mầm non Nhân Bình tiếp tục triển khai thực hiện các biệp pháp tuyên truyền, tổ chức cho học sinh tha Chương trình./.