Tin tức Tin tức/(Trường Mầm non Nhân Thịnh)/Tin tức - Sự kiện/

Khai giảng năm học 2019-2020 và đón bằng công nhận trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 2; đơn vị văn hóa.

       Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử, kỉ niệm 74 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9. Hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường, hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới.

         Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lý Nhân, của UBND xã Nhân Thịnh, ngày 5/9/2019 cô và trò trường mầm non xã Nhân Thịnh long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới và đón bằng công nhận trường đạt chuẩn mức độ 2- đơn vị văn hóa  năm học 2019 - 2020.

Mở đầu là các tiết mục văn nghệ của cô và trò nhà trường:

                         

                          

                          

  Sau phần văn nghệ chào mừng là phần lễ được tổ chức tại trường khu trung tâm trường mầm non xã Nhân Thịnh

Sau phần chào cờ,tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu. Bà Trần Thị Hân - Bí thư  Đảng uy xã Nhân Thịnh đọc thư của chủ tịch nước  gửi thư chúc mừng các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành giáo dục, các bậc phụ huynh và các em sinh viên, học sinh nhân dịp khai giảng năm học 2019 -2020 và tặng hoa chúc mừng cô và trò nhà trường.

                       Bà Trần Thị Hân - Bí thư đảng ủy xã đọc thư của Chủ tịch nước.

Sau một mùa hè đầy vui tươi, bổ ích và lí thú, chúng ta lại được gặp nhau, với bao niềm vui phấn khởi và sự chờ đợi đã đến. Tất cả đang hồi hộp chờ đợi tiếng trống khai trường của năm học mới. Cô Trần Thị Ngà- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường.

                                 Cô: Trần Thị Ngà- Hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng

Tiếng trống khai trường vang lên giòn giã mang theo bao niềm hân hoan, náo nức, bao tin yêu và hy vọng của cô và trò trường mầm non xã Tiến Thắng bước vào năm học mới. Tiếng trống xua mùa hè tan đi, gọi về mùa thu tựu trường

                         

                             Cô: Trần Thị Ngà- Hiệu trưởng đánh trống khai trường

 

Trong sự hân hoan chào đón năm học mới và càng phấn khởi hơn khi nhà trường được đón nhận bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 và đơn vị văn hóa.

Ông Nguyễn Mạnh Hà - Chủ tịch UBND xã Nhân Thịnh lên đọc quyết định và trao bằng cho nhà trường

                                   

                                      

Đại biểu khách tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo nhà trường.

Buổi lễ kết thúc để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng cán bộ, giáo viên, và cha mẹ trẻ tạo động lực to lớn để cô trò nhà trường phấn đấu vươn lên đạt kết quả cao trong năm học tới.

Tin cùng chuyên mục

Xem thêm