Tin tức Tin tức/(Trường Mầm non Nhân Thịnh)/Tin tức - Sự kiện/

LỄ KHAI GIẢNG VÀ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG MẦM NON ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 1

Trong không khí hào hùng của mùa thu lịch sử, kỉ niệm 73 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9. Hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường, hàng triệu giáo viên, học sinh, sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới.

Thực hiện công văn số 719/PGDĐT-NGLL ngày 30/8/2018 của Phòng GD-ĐT huyện Lý Nhân tại về việc triển khai một số hoạt đầu năm năm học 2018-2019, ngày 5/9/2018 Trường Mầm non xã Nhân Thịnh đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2018-2019 và đón bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.

Mở đầu chương trình là một số tiết mục văn nghệ của cô và trò trường mầm non xã Nhân Thịnh. Tiếng hát  rộn vang mái trường, làm sôi động bầu không khí ngày hội đến trường, .

Một số tiết mục văn nghệ của cô và trò trường mầm non xã Nhân Thịnh chào mừng năm học mới.

Sau phần chào cờ,tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu. Ông Trần Kim Huấn - P.Chủ tịch HĐND  xã Nhân Thịnh đọc thư của chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi thư chúc mừng các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành giáo dục, các bậc phụ huynh và các em sinh viên, học sinh nhân dịp khai giảng năm học 2018 -2019 và tặng hoa chúc mừng cô và trò nhà trường.

Sau một mùa hè đầy vui tươi, bổ ích và lí thú, chúng ta lại được gặp nhau, với bao niềm vui phấn khởi và sự chờ đợi đã đến. Tất cả đang hồi hộp chờ đợi tiếng trống khai trường của năm học mới. Cô Trần Thị Ngà- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường.

Cô: Trần Thị Ngà- Hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng

Tiếng trống khai trường vang lên giòn giã mang theo bao niềm hân hoan, náo nức, bao tin yêu và hy vọng của cô và trò trường mầm non xã Nhân Thịnh bước vào năm học mới. Tiếng trống xua mùa hè tan đi, gọi về mùa thu tựu trường

Cô Trần Thị Ngà- Hiệu trưởng đánh trống khai trường.

Tiếp đó ông  là lễ đón bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.

Ông Phạm Quốc Tuấn - PCN Ủy ban kiểm tra Huyện ủy đọc quyết định công nhận trường Mầm non xã Nhân Thịnh đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 và trao bằng công nhận cho nhà trường.

Cuối buổi lễ các cơ quan, tổ chức lên tặng hoa cho nhà trường.