Tin tức Tin tức/(Trường Mầm non Nhân Thịnh)/Tin tức - Sự kiện/

Vui Tết Thiếu nhi 01/06

Cái nắng hè đã bắt đầu lan tỏa khắp xóm, luồn vào cả những ngóc ngách tối tăm nhất, để lại đây một sự oi ả đến khó chịu. Mùa hè, những bông phượng đã bắt đầu nhú những nụ hoa đầu tiên, bằng lăng tím đã kịp trổ bôn như chỉ đợi đến thời khoe sắc. Các cháu thiếu nhi, nhi đồng sau một năm học gặt hái nhiều thành công, mong muốn một mùa hè để nghỉ ngơi và vui chơi, đặc biệt được đón chào ngày tết thiếu nhi 1-6 hằng năm.

Thực hiện kế hoạch số 60/KH-UBND ngày 28/5/2019 của UBND huyện Lý Nhân về thăm tặng quà nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6;

Được sự nhất trí của chi bộ, BGH nhà trường, công đoàn trường, Hội cha mẹ học sinh Tổ chức tết thiếu nhi nhân ngày 1-6  và trao quà cho các em là người khuyết tật, trẻ mồ côi, trẻ em con hộ nghèo vượt khó học giỏi, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt  để thể hiện sự quan tâm đến thế hệ trẻ, thế hệ là chủ tương lai của đất nước, là chủ của thế giới, động lực giúp cho xã hội phát triển.

Mở đầu là một số tiết mục văn nghệ:

Ông: Phùng Ngọc Lễ; TVHU- Trưởng ban tổ chức huyện ủy trao quà cho các em

Ông: Nguyễn Mạnh Hà - Chủ tịch UBND xã Nhân Thịnh tặng quà cho các cháu.

Ông: Nguyễn Trọng Điền - Trưởng Ban CMHS trường tặng quà cho các cháu.