Tin tức Tin tức/(Trường Mầm non Nhân Thịnh)/Tin tức - Sự kiện/

Vui Tết trung thu năm 2019

Căn cứ kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2019- 2020 của Hiệu trưởng trường mầm non Nhân Thịnh

Được sự quan tâm  của Ban đại diện cha mẹ trẻ. Ngày 12 tháng 9 năm 2019 (Tức ngày 14 tháng 8 âm lịch); Ban chấp hành đoàn thanh niên trường mầm non xã Nhân Thịnh  phối hợp cùng Hội cha mẹ trẻ tổ chức  Vui tết trung thu cho các cháu.

Cô Trần Thị Ngà- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng khai mạc chương trình vui tết trung thu 2019

Sau phần tuyên bố lý do  là các tiết mục văn nghệ của cách cháu và các trò chơi dân gian được tổ chức trong không khi vui tươi đầy ắp tiếng cười của cô và trẻ:

Được sự quan tâm của nhà trường cùng Hội cha mẹ trẻ  cô  Trần Thị Ngà - Bí thư chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong dịp tết trung thu; Hội cha mẹ trao quà cho các em cùng nhau phá cỗ vui Tết Trung thu.