Tin tức Hơn 12 triệu đồng đến với người mẹ mắc bệnh suy thận giai

Nghi án” hối lộ cho thấy giá thuốc gánh những khoản “hoa hồ

06/11/2014

(Dân trí) - “Hiện có hàng chục công ty dược, thiết bị y tế nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam, chỗ nào cũng có hoa hồng. Với phát hiện, công bố ở nước ngoài trong vụ Bio-Rad sẽ giúp ta thấy được giá thuốc thực tế bị chi phối bởi những khoản hoa hồng thế nào”…

Đổi mới phương pháp dạy học Cập nhật lúc : 15:19 07/08/2013

23/09/2014

Dù là giảng viên đã từng nhiều năm công tác ở Bộ môn Tâm lí học cũng như làm tư vấn ở trường phổ thông tôi vẫn thấy các em học sinh, sinh viên hiện nay thiếu hụt điều gì đó rất lớn trong mối quan hệ thầy trò, hàng rào tâm lí dường như ngày càng rộng ra. Phải chăng nguyên nhân chủ yếu nhất vẫn thuộc về vai trò của người giáo viên?

ĐBQH chất vấn Bộ trưởng GD về kỳ thi chung quốc gia

23/09/2014

Trong buổi giải trình, phần lớn đại biểu tán thành phương án thi của Bộ GD-ĐT. Tuy nhiên, cũng có ĐBQH lo lắng về tính công bằng, không nghiêm túc, và sự thiệt thòi của nhiều học sinh khi tổ chức cụm thi.

Trao học bổng toàn phần đến 4 tân sinh viên vượt khó đạt đi

23/09/2014

Trong ngày khai giảng đầu năm học mới, Trường ĐH Tôn Đức Thắng đã trao 4 suất học bổng toàn phần đến 4 tân sinh viên vượt khó, đạt điểm cao trong kì thi tuyển sinh đại học.

Hơn 12 triệu đồng đến với người mẹ mắc bệnh suy thận giai

23/09/2014

Ngày 19/9 vừa qua, PV Dân trí đã đến thăm và trao 12.090.000 đồng (Quỹ Nhân ái tuần 3 tháng 8) đến chị Lê Thị Cúc nhân vật trong bài: 'Nỗi buồn của người mẹ mắc bệnh suy thận giai đoạn cuối'.