Tin tức Phụ huynh có vai trò quan trọng quyết định kết quả học tập của con

Bộ GD&ĐT tham vấn các ý kiến chuyên gia về đổi mới giáo dục mầm non, phổ thông

18/12/2016

Sáng ngày 15/12, tại Hà Nội, Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội cùng Bộ GD&ĐT đã tổ chức buổi Tọa đàm tham vấn chuyên gia về đổi mới căn bản toàn diện trong GDMN, GDPT.

Bộ GD&ĐT khen thưởng các thầy, cô giáo cứu học sinh trong lũ

18/12/2016

Ngày 17/12, đoàn công tác Bộ GD&ĐT do ông Trần Kim Tự, Phó Cục trưởng Cục Nhà giáo & Cán bộ quản lý cơ sở giáo dục làm trưởng đoàn đã đến thăm và khen thưởng các thầy, cô giáo dũng cảm cứu học trò tại trường Mầm non xã An Hiệp, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên thoát chết trong đợt lũ quét ngày 13/12

Bộ Giáo dục và Đào tạo chính thức công bố Dự thảo Quy chế tuyển sinh 2017

18/12/2016

Năm 2017 dự thảo qui chế cho phép thi sinh được đăng ký nguyện vọng theo mong muốn, không giới hạn số nguyện vọng cũng như số trường. Vì thế cơ hội thí sinh trúng tuyển vào ngành yêu thích sẽ cao hơn

Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Bằng khen cho các cô giáo Trường Mầm non xã An Hiệp, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên

18/12/2016

Nhận được tin các cô giáo Trường Mầm non xã An Hiệp, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên đã dũng cảm, không ngại hiểm nguy, cứu giúp các cháu bé bị kẹt trong đợt lũ quét tràn về bất ngờ gây ngập lụt nghiêm trọng tại Trường ngày 13/12 vừa qua, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo đã quyết định tặng Bằng khen cho các cô giáo có thành tích đặc biệt xuất sắc này.

Thủ tục hành chính (sửa đổi) thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Giáo dục và Đào tạo

18/12/2016

Hướng dẫn sử dụng phòng họp trực tuyến (Quách Tuấn Ngọc)

18/12/2016

Hướng dẫn sử dụng phòng họp trực tuyến (Quách Tuấn Ngọc)

Microsoft Office 2010

18/12/2016

Office 2010 hay tên gọi đầy đủ là Microsoft Office 2010 là bộ phần mềm hỗ trợ soạn thảo văn bản, quản lý email, tạo trình chiếu,...Office 2010 đã được cải tiến, nâng cấp hơn so với các công cụ hỗ trợ soạn thảo văn bản trước đó với một giao diện mới, tích hợp nhiều tính năng thông minh phục vụ đắc lực cho người dùng máy tính trong công việc và học tập.

Xuất hiện loại virus mới bùng phát qua USB

18/12/2016

Hệ thống giám sát virus của Công ty An ninh mạng Bkav vừa phát hiện một loại virus mới W32.UsbFakeDrive có tốc độ lây nhiễm chóng mặt. Các chuyên gia nhận định đây sẽ là mã độc thay thế các dòng virus AutoRun, phát tán qua USB trước đây.

Kế hoạch tuyển sinh năm học 2016-2017

13/07/2016

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nam về việc tuyên truyền, huy động trẻ em trong độ tuổi đến trường Mầm non, đảm bảo thực hiện tốt công tác phổ cập giáo dục mầm non; Căn cứ Kế hoạch số 238/ KHPGDĐT-MN ngày 23 tháng 5 năm 2016 của Phòng GD&ĐT Kim Bảng về Kế hoạch tuyển sinh Mầm non năm học 2016- 2017.

Phụ huynh có vai trò quan trọng quyết định kết quả học tập của con

23/09/2014