Tin tức Tin tức/(Trường Mầm non Phú Phúc)/HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN/

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN LIÊN TRƯỜNG LẦN 2 NĂM HỌC 2018-2019

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN LIÊN TRƯỜNG LẦN 2 NĂM HỌC 2018-2019. CỤM IV

Thực hiện nhiệm vụ giáo dục cấp Mầm non năm học 2018-2019 về việc tăng cường các hoạt động chuyên môn năm học 2018-2019, sáng ngày 23/3/2019, cụm IV tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn liên trường tại trường mầm non tư thục Hiệp Hòa.

Thực hiện nhiệm vụ giáo dục cấp Mầm non năm học 2018-2019 của Phòng giáo dục và Đào tạo Lý Nhân, sáng ngày 23/3/2019, cụm IV tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn liên trường tại trường Mầm non tư thục Hiệp Hòa.

Đến dự buổi sinh hoạt chuyên môn liên trường có đồng chí Lê Thị Minh Thư – Phó trưởng phòng GD&ĐT Lý Nhân; đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Hồng– Chuyên viên Phòng giáo dục và đào tạo, các đồng chí cán bộ quản lý, tổ trưởng, tổ phó chuyên môn, giáo viên trực tiếp giảng dạy và nhân viên của các trường trong Cụm IV.

Thông qua buổi sinh hoạt chuyên môn liên trường, các  giáo viên đã tham gia thảo luận, trao đổi, làm sáng tỏ các nội dung cần thiết nhất trong dạy - học như  nội dung bài, các phương pháp khó vận dụng, những giải pháp hay để nhằm nâng cao chất lương giáo dục …

Tổ chức rút kinh nghiệm sau dự giờ, thăm quan