Thông tin

Liên kết web

Tin tức Tin tức/(Trường Mầm non Phú Phúc)/TIN TỨC - SỰ KIỆN/

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018-2019 TRƯỜNG MẦM NON XÃ PHÚ PHÚC

          Một năm học đã kết thúc, đó là lúc các cô giáo cùng nhau nhìn lại những thành quả của mình. Những tháng ngày miệt mài bên trang giáo án, những bài giảng được đầu tư kỹ lưỡng sao cho thật sinh động lý thú, những ánh mắt ngây thơ hồn nhiên cùng những cái nhìn âu yếm của học sinh. Tất cả đã tạo thành dấu ấn của một nền giáo dục nói chung và của Trường mầm non xã Phú Phúc nói riêng.

        Thế là một năm học nữa lại qua đi, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc cô và trò trường mầm non xã Phú Phúc điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình trong năm học vừa qua.

         Hôm nay, cô và trò Trường mầm non xã Phú Phúc long trọng tổ chức tổng kết năm học 2018 – 2019. Trong không khí rộn ràng nhưng cũng bao phần xúc động khi các bé mẫu giáo 5 tuổi đã lớn khôn và bước sang một ngôi trường mới - ngôi trường tiểu học - 

          Trong năm học vừa qua nhà trường đã nhận được sự quan tâm từ các cấp lãnh đạo, các ban ngành cùng sự quan tâm của các bậc phụ huynh đã đóng góp ý kiến, sát cánh cùng nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ năm học, hoàn thành tốt mụ tiêu xây dựng trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ I. 

         Nhà trường xin trân trọng gửi lời cảm ơn cũng như lời chúc sức khỏe tới các cấp lãnh đạo, ban phụ huynh, toàn thể CB-GV-NV  đã cố  gắng, nỗ lực phấn đấu để nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ "trồng người".

       Chúc các con có mùa hè bổ ích, chăm ngoan, vâng lời ông bà cha mẹ!