Thông tin

Liên kết web

Tin tức Tin tức/(Trường Mầm non Phú Phúc)/TIN TỨC - SỰ KIỆN/

GẶP MẶT KỶ NIỆM 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Hòa trong không khí cả nước chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019). Chiều ngày 20/11, Trường mầm non xã Phú Phúc long trọng tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam.

          Đây là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, gởi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của Trường MN xã Phú Phúc. Đồng thời cũng là dịp Nhà trường vinh danh các tập thể, các Cô giáo có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác chỉ đạo và giảng dạy.

          Buổi gặp mặt có sự tham dự của Ban lãnh đạo trường cùng toàn thể giáo viên, nhân vên trong nhà trường.

Cô Bùi Kim Thanh - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam

          Đồng thời, vinh danh và biểu dương các nhà giáo, cán bộ viên chức đã đạt được những kết quả đáng tự hào trong những năm vừa qua. Năm học 2018-2019, Nhà trường có 02 nhà giáo được Hội đồng thi đua khen thưởng xét tặng danh hiệu Chiến sỹ th đua cơ sở, 1 nhà giáo được chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen.

          Buổi gặp mặt kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường MN xã Phú Phúc đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi nhà giáo, cán bộ, viên chức, lao động của Nhà trường sẽ luôn cố gắng nỗ lực để góp phần xây dựng Nhà trường trở thành một ngôi nhà thứ 2 của các bé.