Tin tức Tin tức/(Trường Mầm non Phú Phúc)/TIN TỨC - SỰ KIỆN/

GIAO LƯU VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3

Tưng bừng hoạt động Kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 năm nay, công đoàn trường mầm non xã Phú Phúc đã tổ chức buổi giao lưu văn nghệ ý nghĩa dành tặng “phái đẹp” - một nửa của thế giới.

Sáng ngày 2/3/2019 tại trường mầm non xã Phú Phúc, Công đoàn trường mầm non xã Phú Phúc đã tổ chức Lễ kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2019), triển khai công tác nữ công năm 2019 và tổ chức Hội thi Giao lưu văn nghệ Chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Tham dự Hội thi có Lãnh đạo trường mầm non xã Phú Phúc cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Tại buổi lễ, bà Bùi Kim Thanh thay mặt lãnh đạo nhà trường gửi tới chị em phụ nữ những lời chúc mừng nồng nhiệt và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để chị em phụ nữ phấn đấu và cống hiến, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao đồng thời tin tưởng với sự gắn kết và đồng tâm của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Cũng nhân dịp này, Ban Nữ công đã phối hợp với Công đoàn, Đoàn Thanh niên tổ chức Hội thi văn nghệ đầy hào hứng giữa các khối. Thay mặt Ban tổ chức Hội thi Giao lưu văn nghệ chào mừng ngày 8-3, Bà Bùi Kim Thanh – Hiệu trưởng, Trưởng ban tổ chức Hội thi lên đọc Quyết định thành lập Ban tổ chức hội thi, Ban giám khảo và quy chế Hội thi.

Tham dự Hội thi gồm Các tiết mục của Tổ Mẫu giáo, tổ nhà trẻ, tổ nuôi và tổ văn phòng. Các tiết mục tham dự đều rất sôi nổi và mang nhiều ý nghĩa.

Kịch " Võ Thị Sáu"

Múa " Quê tôi"

Chung cuộc, Giải nhất thuộc về vở kịch “ Võ Thị Sáu” của tập thể giáo viên miền Thanh Nga, Giải nhì thuộc về 2 bài múa “ Chim mẹ chim con” và “ Quê tôi”, Giải ba thuộc về các bài hát “ Bài ca người giáo viên nhân dân”, “ Gia đình nhỏ hạnh phúc to”, “ Huyền thoại mẹ”; Giải khuyến khích: “ Chè kho”, “Xôi vò” và “ song ca bài hát “ Hà Nam đất mẹ anh hùng”.

Ban Giám khảo trao giải cho các đội tại Hội thi

Hội thi là hoạt động thiết thực nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 tạo cho chị em phụ nữ trường mầm non xã Phú Phúc niềm vui, sự phấn khởi và gắn bó với đồng nghiệp, với mái nhà chung mầm non Phú Phúc, động viên tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên ra sức thi đua, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018-2019.