Thông tin

Liên kết web

Tin tức Tin tức/(Trường Mầm non Phú Phúc)/HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA/

TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 89 NĂM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Công đoàn Trường Mầm non xã Phú Phúc giao lưu

Tọa đàm kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

          Hoà chung không khí sôi nổi, ấm áp và gần gũi nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2019), Ban nữ công Công đoàn cơ sở Trường Mầm non xã Phú Phúc đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ- tọa đàm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

          Mở đầu chương trình, cùng ôn lại truyền thống ngày Phụ nữ Việt Nam. Với chủ đề tọa đàm “Phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đổi mới”, các đại biểu tham gia chương trình đã đưa ra những chia sẻ về quan điểm, kiến thức, kỹ năng giúp phụ nữ cân bằng giữa công việc và gia đình; vai trò của người phụ nữ trong việc giữ lửa hôn nhân và gia đình; phụ nữ với nghệ thuật giao tiếp, làm đẹp nơi công sở và gia đình; kỹ năng chăm sóc, nuôi dạy con cái… Các đoàn viên công đoàn cũng mong muốn Công đoàn nhà trường duy trì tổ chức các hoạt động văn nghệ, thể thao, gặp gỡ, giao lưu giữa các tổ để tăng sự đoàn kết, gắn bó trong đơn vị.

          Tiếp tục chương trình đồng chí Lê Thị Thanh Tình – Chủ tịch công đoàn  ôn lại những phẩm chất cao quý của người phụ nữ Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ đất nước nói chung và phát triển sự nghiệp giáo dục nói riêng. Tại buổi tọa đàm, các đoàn viên trẻ đã bày tỏ quan điểm về vị trí, vai trò, trách nhiệm của người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ mới.

          Sau một thời gian làm việc khẩn trương với tinh thân đoàn kết và thân mật. Buổi tọa đàm chào mừng 89 năm ngày thành lập Hội LHPNVN thành công tốt đẹp. Qua buổi toạ đàm đã tuyên truyền sâu rộng tới nữ CB, GV, NV về vai trò , sức mạnh, sự khéo léo và những đóng góp to lớn của phụ nữ trong mọi thời đại, luôn vươn lên khẳng định mình, năng động, sáng tạo trong công tác. Không quên vai trò, vị trí, thiên chức của mình trong gia đình. Là những tấm gương sáng cho đoàn viên công đoàn trẻ học tập và noi theo.

          Mong rằng trong thời gian tới, chị em phụ nữ của trường mầm non xã Phú Phúc tiếp tục không ngừng phấn đấu nâng cao trình độ chuyên môn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

          Một số hình ảnh buổi giao lưu: