Thông tin

Liên kết web

Tin tức Tin tức/(Trường Mầm non Phú Phúc)/TIN TỨC - SỰ KIỆN/

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

         LẾ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

VÀ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG MẦM NON ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 1

          Vậy là mùa Hè sôi động đã qua đi, nhường chỗ cho một năm học mới, một hành trình mới bổ ích và lý thú. Mùa tựu trường đáng nhớ nữa lại về với các cháu trường mầm non xã Phú Phúc trong tiếng ríu rít nói cười của các bạn nhỏ. 

          Năm học 2018 - 2019, thực hiện việc xây dựng trường mầm non đạt chuẩn quốc gia, Trường mầm non xã Phú Phúc đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của chính quyền địa phương. Từ nguồn vốn ngân sách, cơ sở vật chất trường học đã được đầu tư xây dựng. Đến nay, nhà trường đã có cơ sở vật chất khang trang, đồng bộ với đầy đủ phòng học, phòng chức năng hiện đại, sân chơi, bãi tập, bồn hoa, cây xanh; môi trường xanh, sạch, đẹp, rộng rãi thoáng mát.

          Lễ khai giảng luôn là một thời khắc thiêng liêng, đánh dấu một chặng đường mới với nhiều điều thú vị đang chờ các con khám phá.     Hòa trong không khí vui tươi, náo nhiệt của cả nước trong ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, những ngày đầu Thu tháng 9 này, cánh cổng trường mở rộng, chào đón các con và các bậc cha mẹ và các vị đại biểu về dự Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020 và đón bằng công nhận trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ I trong không khí tưng bừng rực rỡ cờ hoa và bóng bay. 

          Về dự và động viên buổi lễ khai giảng năm học 2019-2020 với cô, trò trường mầm non xã Phú Phúc có đại diện của Ủy ban nhân dân xã Phú Phúc, , các cô giáo đã nghỉ hưu cùng các bậc đại diện hội cha mẹ trẻ. Đặc biệt là sự có mặt đông đủ tập thể CBGVNV và các cháu đã thể hiện được tinh thần trách nhiệm và niềm tin quyết thắng thực hiện nhiệm vụ năm học.

          Mở đầu chương trình là phần văn nghệ đặc sắc của cô và trò trường mầm non xã Phú Phúc.

Ảnh: Tiết mục múa “ Bống bống bang bang”

Ảnh: Múa “ Thương Lắm thầy cô ơi”

Ảnh: Múa “ Vũ điệu rửa tay”

Ảnh: Múa “ Vũ điệu Ấn Độ”

Ảnh: Múa Cô Tấm

Ảnh: Múa “ Mẹ yêu con”

Ảnh: Múa “ Cô giáo em là hoa E Ban”

          Tiếp theo trong phần lễ, thay mặt lãnh đạo nhà trường Cô giáo: Bùi Kim Thanh – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học 2019-2020 cùng những nhiệm vụ, chỉ tiêu cần phấn đấu đạt được của nhà trường trong năm học quan trọng này. Ông Nguyễn Khắc Tranh – Bí thư Đảng ủy xã - Đại diện UBND xã Phú Phúc đọc quyết định và trao bằng công nhận trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ I cho trường mầm non xã Phú Phúc.

Ảnh: Cô Bùi Kim Thanh – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

đọc diễn văn khai giảng năm học mới.

Ảnh: Đại diện UBND xã trao bằng công nhận trường MN đạt chuẩn quốc gia mức độ I.

Ảnh: Đảng ủy xã tặng hoa chúc mừng

Ảnh: Ban đại diện cha mẹ trẻ tặng hoa chúc mừng

Ảnh: Đại diện giáo viên về hưu tặng hoa chúc mừng

Ảnh: Ban đại diện tặng quà các cháu nhân ngày khai trường.

          Buổi lễ khai giảng đã kết thúc trong niềm tin thắng lợi của quý vị đại biểu, niềm tự hào đầy trách nhiệm của tập thể CBGVNV nhà trường, niềm vui phấn khởi trong ngày khai trường của các cháu. Hi vọng rằng nhà trường sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm học 2019 – 2020!