Thông tin

Liên kết web

Tin tức Tin tức/(Trường Mầm non Phú Phúc)/HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN/

TỔNG KẾT HỘI THI GIÁO VIÊN MẦM NON DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG

TỔNG KẾT

HỘI THI GIÁO VIÊN MẦM NON DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG

NĂM HỌC 2019 - 2020

 

          Thực hiện Kế hoạch của Phòng GD&ĐT Huyện Lý Nhân và Kế hoạch của trường Mầm non xã Phú Phúc về tổ chức hội thi giáo viên giỏi cấp trường năm học 2019 - 2020. Ngày 09 tháng 11 năm 2019 trường mầm non xã Phú Phúc tổ chức tổng kết hội thi giáo viên mầm non dạy giỏi cấp trường.

          Hội thi nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường, khuyến khích các giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện và ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy.

          Về dự với hội thi có đông đủ các đồng chí giáo viên trong trường đã tham gia, ban giám khảo hội thi đã làm việc một cách công bằng, vô tư, giáo viên dự thi đã tham gia thi một cách nghiêm túc theo đúng quy chế và điều lệ hội thi đã ban hành.

          Với tổng số 32 giáo viên đăng ký dự thi, có 31 giáo viên tham gia dự thi. Hội thi được tổ chức qua 3 nội dung: Phần sáng kiến kinh nghiệm; Phần thi kiến thức và Phần thi thực hành.

Phần thi kiến thức

          Với lòng yêu nghề, mến trẻ và có tinh thần trách nhiệm cao, luôn nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt các vòng thi của mình. Các hoạt động của giáo viên thể hiện được sự đầu tư trong các hoạt động giáo dục trẻ vững vàng về chuyên môn, nghiệp vụ, biết sáng tạo và vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học giáo dục lấy trẻ làm trung tâm theo chương trình giáo dục mầm non.

         Giáo viên có thái độ hòa nhã, cởi mở, thân thiện gần gũi với trẻ. Do đó các hoạt động dạy đạt được mục tiêu đề ra truyền thụ đúng, đầy đủ, chính xác nội dung cơ bản kiến thức trọng tâm của hoạt động giáo dục trẻ.

Giờ dạy phát triển vận động

          Hội thi giáo viên mầm non dạy giỏi cấp trường năm học 2019 – 2020 đã thành công tốt đẹp. Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian dự định. Giáo viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, tính sáng tạo, tự tin giảng dạy, đam mê nghề nghiệp. Những giáo viên được vinh danh công nhận trong hội thi giáo viên mầm non dạy giỏi cấp trường lần này thực sự là những bông hoa tươi thắm về năng lực và trí tuệ. Chúng ta tin tưởng rằng với lòng yêu nghề, mến trẻ, phong trào thi đua dạy tốt học tốt sẽ được phát huy hơn nữa trong thời gian tới.

Kết quả chung cuộc:

Giải nhất: 1 giáo viên

Giải nhì: 2 giáo viên

Giải ba: 4 giáo viên

Giải khuyến khích: 12 giáo viên.

Một số hình ảnh toàn cuộc thi: