Thông tin

Liên kết web

Tin tức Tin tức/(Trường Mầm non Phú Phúc)/HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA/

CHĂM SÓC CÂY XANH VÀ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Trong chế độ sinh hoạt hàng ngày của trẻ ở trường mầm non có rất nhiều các hoạt động giáo dục: hoạt động vui chơi, hoạt động ngoài trời; hoạt động âm nhạc; hoạt động tạo hình; hoạt động ăn, ngủ, vệ sinh. Thông qua các hoạt động này, giáo viên lên kế hoạch tổ chức cho trẻ tham gia các hoạt động với những trải nghiệm khác nhau. Từ đó, trẻ được tiếp cận với những tình huống có vấn đề và tự đưa ra các cách giải quyết các vấn đề đó.

      Thông qua hoạt động ngoài trời, ngoài việc trẻ được học các hoạt động khám phá khoa học: quan sát, trò chuyện, thí nghiệm..., trẻ được chơi các trò chơi vận động, các trò chơi dân gian, chơi tự do, giao lưu với các lớp khác. Bên cạnh đó cứ vào thứ 5 hàng tuần, các con còn được tổ chức các buổi lao động xung quanh sảnh hay dưới sân trường.

Lao động giúp trẻ biết làm việc là có ích cho xã hội và giúp trẻ gần gũi với thiên nhiên và thêm yêu thiên nhiên hơn.

Các bé lớp C5 lao động chăm sóc cây xanh

* Tưới cây

* Lau lá cây

* Nhổ cỏ

* Chăm sóc cho cây

        Chúng mình làm gì để bảo vệ môi trường, không cần làm những điều to lớn đâu, các bạn nhỏ lớp mẫu giáo bé C5 Trường mầm non xã Phú Phúc đã làm việc này hàng ngày đấy nhé.  Bảo vệ môi trường là bảo vệ sức khỏe cho mọi người, cũng góp phần đẩy lùi dịch bệnh sốt xuất huyết giống các bé mẫu giáo bé C5 trong thời gian hiện nay nhé!