Tin tức Tin tức/(Trường MN Phù Vân)/Mầm non/

CUỘC THI XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC LẤY TRẺ LÀM TRUNG TÂM

Việc tổ chức các hoạt động giáo dục theo quan điểm "lấy trẻ làm trung tâm" là yêu cầu xuyên suốt trong quá trình thực hiện chương trình GDMN Phòng giáo dục – Đào tạo đã chỉ đạo các trường mầm non đẩy mạnh việc tổ chức các hoạt động giáo dục trẻ theo quan điểm "lấy trẻ làm trung tâm" phù hợp với điều kiện thực tế của trường, lớp và khả năng của trẻ; đẩy mạnh tích hợp, chú trọng giáo dục đạo đức, hình thành và phát triển kỹ năng sống, hiểu biết xã hội phù hợp với độ tuổi của trẻ.

Trường mầm non Phù Vân đã quan tâm tích cực tạo môi trường cho trẻ học tập vì nó cung cấp nhiều cơ hội học tập và vui chơi khác nhau cho trẻ. Môi trường ở đây không chỉ dừng lại ở trong lớp học mà tận dụng tất cả không gian trong và ngoài lớp học nhằm tạo điều kiện cho trẻ được học, được trải nghiệm, được khám phá mọi lúc, mọi nơi, mọi hoạt động giáo dục trong trường mầm non.

Căn cứ kế hoạch 743/KH-PGDĐT-MN ngày 21 – 11 – 2017 của phòng GDĐT thành phố Phủ Lý, trường mầm non Phù Vân tổ chức tốt Cuộc thi "Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm trong các cơ sở giáo dục mầm non". Cuộc thi đã huy động được sự tham gia tích cực của các bậc cha mẹ học sinh trong nhà trường, tạo nên diện mạo mới cho cảnh quan nhà trường, trẻ hứng thú đến trường hơn.

Một số hình ảnh của nhà trường

Tin cùng chuyên mục

Xem thêm