Tin tức Tin tức/(Trường MN Quang Trung)/Tin tức - Sự kiện/

LỄ KỈ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG,

TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017-2018 VÀ VUI TẾT THIẾU NHI 1/6

TRƯỜNG MN QUANG TRUNG

Thực hiện theo sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT thành phố Phủ Lý và được sự nhất trí của Đảng ủy - HĐND - UBND phường Quang Trung. Ngày 31/5/2018 trường MN Quang trung long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm thành lập trường, tổng kết năm học 2017 - 2018 và vui Tết thiếu nhi 1/6. Nhằm ôn lại thời gian ghi dấu 15 năm hình thành, phát triển ngôi trường mầm non Quang Trung và đánh giá  kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018. Động viên khen thưởng những tập thể, cá nhân của cô và trò nhà trường đồng thời đề ra phương hướng năm học 2018-2019.

Một số hình ảnh:

Các đồng chí Lãnh đạp đại diện Đảng ủy-HĐND-UBND phường Quang Trung tặng hoa chúc mừng cô và trò nhà trường

Đồng chí: Vũ Thị Vĩnh-Nguyên BTCB-Nguyên Hiệu trường  nhà trường và các đồng chí giáo viên nghỉ hưu  cùng các đồng chí Lãnh đạo trường MN Lam Hạ tặng quà chúc mừng cô trò nhà trường

Lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND phường Quang trung chụp ảnh kỉ niện cùng tập thể CBGVNV nhà trường