Tin tức Tin tức/(Trường MN Thanh Châu)/Tin tức - Sự kiện/

Bài viết số 1 - Tháng 2/2020

NHÀ TRƯỜNG TỔ CHỨC  TỔNG VỆ SINH PHÒNG CHỐNG DỊCH CORONA

Từ tháng 12 năm 2019, một chủng vi rút corona tại thành phố Vũ Hán (tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc) đã được xác định và có nguy cơ lan rộng. Người nhiễm nCoV có các triệu chứng cấp tính: ho, sốt, khó thở, có thể diễn biến đến viêm phổi nặng, suy hô hấp cấp và còn dẫn đến tử vong. Đây là một bệnh lây lan rất nhanh  và hiện chưa có thuốc điều trị đặc hiệu và chưa có vắc xin phòng bệnh.

Trước diễn biến phức tạp của dịch corona trường Mầm non Thanh Châu  đã chủ động tiến hành đồng loạt các biện pháp như tổ chức cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường tổng vệ sinh môi trường trong và ngoài lớp học, vệ sinh sàn nhà, ngâm rửa đồ dùng đồ chơi; tuyên truyền và phối hợp chặt chẽ với các bậc phụ huynh  các biện pháp phòng dịch  bệnh  đảm bảo sức khỏe cho cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường, các con học sinh cùng gia đình trong thời gian đang có dịch bệnh corona.

Sau đây là 1 số hình ảnh của hoạt động: