Tin tức Tin tức/(Trường MN Thanh Châu)/Tin tức - Sự kiện/

Bài số 1 - Tháng 10

 

TIN BÀI SỐ 1 THÁNG 10

TỔ CHỨC VUI TẾT TRUNG THU

          Trong không khí của tiết trời mùa thu mát mẻ, trẻ em trên khắp cả nước hân hoan chào đón ngày Tết trung thu, chiều ngày  04/10/2017, tại trường mầm non Thanh châu, Công đoàn đã kết hợp với nhà trường tổ chức chương trình “Vui tết trung thu” cho các bé.

Ngay từ sáng sớm, các cô giáo và tập thể cán bộ nhà trường đã cùng nhau chuẩn bị chương trình và trang trí mâm cỗ Trung thu đẹp mắt nhằm mang đến cho các cháu một ngày Tết trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa. Với đôi bàn tay khéo léo các cô đã sáng tạo ra những con vật ngộ nghĩnh  đáng yêu như: con công, chú chó bông, con lật đật, con mèo…. Các cô bày và  trang mâm cỗ trung thu thật đẹp. Các bé rất thích khi  được gặp gỡ chị Hằng Nga, Chú Cuội (hoạt cảnh chú Cuội, chị Hằng) những nhân vật không thể thiếu trong ngày Tết Trung thu do các cô giáo trong trường đóng vai.

 Được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc với những vần thơ, điệu múa, lời ca hồn nhiên, trong sáng do các bé biểu diễn… Những tiết mục văn của các bé đã góp phần không nhỏ vào  thành công của chương trình.

“Vui Tết trung thu”  kết thúc trong bầu khí vui tươi, thân mật, với những nụ cười luôn rạng rỡ trên môi các bé, chúc các bé có một ngày tết trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa.

          Sau đây là một số hình ảnh “ Vui Tết trung thu”