Thông tin

Liên kết web

Tin tức Tin tức/(Trường MN Thanh Châu)/Tin tức - Sự kiện/

Bài viết số 2 - Tháng 1/ 2019

 BÀI VIẾT SỐ 02 THÁNG 01/2019

TRƯỜNG MẦM NON THANH CHÂU

TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG ĐÓN TẾT NGUYÊN ĐÁN KỶ HỢI 2019.

 

          Năm nào cũng vậy cứ mỗi dịp Tết đến, xuân về, các bạn nhỏ trường mầm non Thanh Châu lại được sống trong không khí ấm áp, rộn ràng đón Tết cổ truyền của dân tộc. Tết là một trong các nội dung giáo dục đạo đức, thẩm mỹ, truyền thống tốt đẹp của dân tộc và rèn kỹ năng sống cho trẻ . Thông qua các hoạt động đón năm mới của chủ đề: Thế giới thực vật - Tết nguyên đán, các cháu được khám phá thế giới xung quanh, trẻ thể hiện tình cảm của mình với thiên nhiên, quê hương đất nước, với người thân, hiểu được bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam.

       Không khí đón Tết của các bé tại trường mầm non Thanh Châu diễn ra sôi nổi, các bé rất vui mừng khi được tham gia vào hoạt động gói bánh chưng, được chơi các trò chơi dân gian, được nhận những món quà ý nghĩa: là những chiếc bánh chưng do bàn tay của các cô giáo gói cho các con, các bậc phụ huynh trong trường trực tiếp gói và các con cũng được tham gia. Mỗi con được một chiếc bánh chưng, một cái giò mà trong lòng vui mừng biết bao và điều đặc biệt là bé đã biết rằng tết đã đến và bé đã được thêm một tuổi mới.

        Thay mặt các cô giáo trường mầm non Thanh Châu  chúc các bé thêm 1 tuổi luôn chăm ngoan, học giỏi và vâng lời ông bà, cha mẹ, cô giáo..... Chúc các cô giáo sức khỏe, gia đình hạnh phúc, an khang, thịnh vượng trong năm Kỷ Hợi 2019.

      Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động: