Thông tin

Liên kết web

Tin tức Tin tức/(Trường MN Thanh Châu)/Tin tức - Sự kiện/

Bài viết số 2 - Tháng 9/2019

TRƯỜNG MẦM NON THANH CHÂU

TỔ CHỨC: “ VUI TẾT TRUNG THU” CHO CÁC CHÁU.

          Trong không khí của tiết trời mùa thu mát mẻ, trẻ em trên khắp cả nước hân hoan chào đón ngày Tết trung thu, chiều ngày  13/09/2019 trường mầm non Thanh châu tổ chức “Vui tết trung thu” cho các bé.

          Để mang đến cho các cháu một ngày Tết trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa, tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường đã cùng nhau chuẩn bị, trang trí mâm cỗ Trung thu đẹp mắt . Với đôi bàn tay khéo léo các cô đã sáng tạo ra những con vật ngộ nghĩnh  đáng yêu như: con công, chú chó bông, con lật đật, con cá, con chuột - những con vật gần gũi và thân thiện với các bé từ quả bưởi, quả cam, quả táo, thanh long, dưa chuột, củ cà rốt….. Các cô đã   trang  trí mâm cỗ trung thu thật đẹp, các bé thích ngắm nhìn rất say sưa.

          Các con vô cùng phấn khởi khi được đón các đại biểu đại diện cho Đảng Uỷ, chính quyền phường Thanh Châu về dự và tặng quà cho các cháu nhân ngày Tết trung thu.

         Các bé rất thích khi được gặp gỡ chị Hằng Nga, Chú Cuội (hoạt cảnh chú Cuội, chị Hằng) những nhân vật không thể thiếu trong ngày Tết Trung thu do các cô giáo trong trường đóng vai và được thưởng thức những vần thơ, điệu múa, lời ca hồn nhiên, trong sáng về tết trung thu do các bạn nhỏ trong đội văn nghệ biểu diễn và đặc biệt là các bé được xem màn trình diễn múa lân rất sôi nổi.

      “Vui Tết trung thu” đã  kết thúc trong bầu khí vui tươi, thân mật, với những nụ cười luôn rạng rỡ trên môi các bé, chúc các bé có một ngày tết trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa.

          Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động: