Tin tức Tin tức/(Trường MN Thanh Châu)/Tin tức - Sự kiện/

Bài viết số 2 - Tháng 4/2019

TRƯỜNG MẦM NON THANH CHÂU

TỔ CHỨC TỔNG KẾT ĐOÀN SINH VIÊN THỰC TẬP

Trường mầm non Thanh Châu đã đón 24 sinh viên trường Đại học sư phạm Hà Nội phân hiệu tại Hà Nam trình độ cao đẳng về thực tập tại trường. Ngay sau khi nhận được kế hoạch của trường ĐHSP Hà Nội, nhà trường cũng đã gặp đoàn phân nhóm cụ thể theo hướng dẫn của trường ĐHSP Nhà trường cũng đã thông báo tới đoàn về kế hoạch cụ thể:

Tuần 1. Đoàn làm quen với trẻ tại các nhóm lớp, tổ chức cho các em dự các giờ dậy mẫu, lựa chọn đề tài để các em xây dựng giáo án.

Tuần 2: Các em chính thức thực hành công tác giảng dạy và công tác giáo dục tại nhóm lớp được phân công.

Tuần 3: Các em tiếp tục thực hành công tác giảng dạy và công tác giáo dục tại nhóm lớp được phân công.

Tuần 4: Đổi nhóm thực hành các em chuẩn bị bài để tiếp tục công tác tác giảng dạy và công tác giáo dục.

Tuần 5: Các em tiếp tục thực hành công tác giảng dạy và công tác giáo dục ở nhóm, lớp mới được chuyển đổi.

Tuần 6: Tiếp tục thực hiện các công việc quản lý, chăm sóc trẻ. Hoàn chỉnh hồ sơ thực tập cá nhân. Chuẩn bị các điều kiện và tổng kết đợt thực tập.

Trong thời gian thực tập các em có ý thức tổ chức kỷ luật, chấp hành thời gian thực tập, đã kết hợp với các cô giáo làm tốt công tác tuyên truyền với các bậc phụ huynh về việc chăm sóc giáo dục các cháu từ đó đã gây ấn tượng tốt trong đợt thực tập tại địa phương. Kết quả đợt thực tập: Loại xuất sắc: 15/24 em đạt 62,5%, loại giỏi : 9/24 em đạt 37,5%

Trong quá trình thực tập Ban chỉ đạo đề nghị khen thưởng 2 em giáo sinh có thành tích xuất sắc:

1.Em: Đinh Thu Trang

2.Em: Đinh Thu Hương

Thời gian thực tập tại trường đã giúp các em có thêm nhiều kinh nghiệm, giúp các em có thêm hành trang vững chắc để trở thành cô giáo trẻ tương lai, chúc các em luôn thành công trong sự nghiệp các em đã chọn.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tổng kết: