Tin tức Tin tức/(Trường MN Thanh Châu)/Tin tức - Sự kiện/

TIN BÀI SỐ 1 THÁNG 11/2017

TRƯỜNG MẦM NON THANH CHÂU  THI ĐUA LẬP NHIỀU THÀNH TÍCH

CHÀO MỨNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Để thi đua lập nhiều thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, trường mầm non Thanh Châu tổ chức nhiều hoạt động như: Tổ chức hội giảng cấp trường; Tích cực luyện tập bóng chuyền hơi do ngành tổ chức.

Do đặc thù của công việc nhưng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường sắp xếp thời gian và rất hăng say tập luyện.  Nhà trường thuộc cụm 3, theo bốc thăm đội bóng chuyền hơi của nhà trường nằm ở bảng B gặp đội bóng chuyền hơi trường mầm non Châu Sơn. Ngày 10/11 đã diễn ra trận thi đấu,  hai đội thi đấu rất sôi nổi và ngang tài ngang sức, tinh thần thi đấu và tập luyện và hưởng ứng phong trào của nhà trường rất đáng được ghi nhận.

Cùng với phong trào thể dục thể thao là phong trao hội giảng cấp trường với 16 đồng chí giáo viên tham gia, mỗi đồng chí đều trải qua 2 phần thi: phần thi lý thuyết và phần thi thực hành với kết quả: 12 đồng chí đạt loại giỏi, 4 đồng chí đạt loại khá. Các đồng chí chuẩn bị đồ dùng đồ chơi rất chu đáo, linh hoạt , sáng tạo trong tổ chức hoạt động điển hình như đồng chí Phạm Thị Tuyết, đồng chí Ngô Thị Hường, đồng chí Vũ Thị Hiền.

Sau đây là một số hình ảnh: