Tin tức Tin tức/(Trường MN Thanh Châu)/Tin tức - Sự kiện/

Bài viết số 2 - Tháng 12/2018

TRƯỜNG MẦM NON THANH CHÂU THAM DỰ HỘI NGHỊ

TẬP HUẤN BỒI DƯỠNG THƯỜNG XUYÊN CHO CÁN BỘ QUẢN LÝ VÀ GIÁO VIÊN MẦM NON CỐT CÁN.

Thực hiện Công văn số: 2036/SGDĐT-GDMN về việc tổ chức tập huấn bồi dưỡng thường xuyên cho cán bộ quản lý và giáo viên mầm non. Ngày 20, 21 tháng 12 năm 2018 Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nam tổ chức  hội nghị tập huấn bồi dưỡng thường xuyên tại trường mầm non Hoa Sen.

Nhà trường đã cử đồng chí: Nguyễn Thị Hiền - Phó hiệu trưởng phụ trách chuyên môn tham gia lớp tập huấn.

Thông qua đợt tập huấn giúp cán bộ quản lý và giáo viên cốt cán học  được các nội dung về:

- Giao tiếp tích cực của GVMN với trẻ và cha mẹ trẻ.

- Tổ chức các hoạt động giáo dục cho trẻ mầm non dựa vào cộng đồng.

- Hướng dẫn hoạt động chơi - hoạt động học trong chế độ sinh hoạt theo chương trình GDMN phù hợp với điều kiện địa phương , trường lớp, nhu cầu  hứng thú của trẻ.

- Dự 2 hoạt động giáo dục trẻ nhà trẻ và trẻ mẫu giáo.

Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động: