Tin tức Tin tức/(Trường MN Thanh Châu)/Tin tức - Sự kiện/

Bài viết số 1 - Tháng 2 / 2019

TRƯỜNG MẦM NON THANH CHÂU TỔ CHỨC  BUỔI GẶP MẶT ĐOÀN THỰC TẬP CĐSP MẦM NON

Thực hiện Quyết Định số 353/QĐ-ĐHSPHN ngày 22 tháng 01 năm 2019 của Hiệu trưởng trường  Đại học sư phạm  Hà Nội về việc ban hành quy chế thực tập sư phạm đào tạo giáo viên trung học cơ sở, tiểu học, mầm non trình độ cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp chính quy.

Được sự nhất trí của phòng GDĐT Thành phố Phủ Lý, ngày 12/02/2019 trường mầm non Thanh Châu tổ chức buổi gặp mặt đoàn thực tập Cao đẳng sư phạm mầm non hệ chính quy.

Về dự buổi gặp mặt có đại biểu đại diện Đảng ủy - HĐND - UBND phường Thanh Châu  gồm có ông:

1. Ông : Trần Văn Nam - Bí thư Đảng bộ Phường
  2. Ông : Hồ Ngọc Tuyên -  Phó chủ tịch UBND phường

Về dự buổi gặp mặt có bà: Trương Thị Nga - Giảng viên phân hiệu trường ĐHSP Hà Nội tại Hà Nam.

Buổi gặp mặt có sự hiện diện của ban lãnh đạo nhà trường, 05 giáo viên chủ nhiệm các lớp trực tiếp hướng dẫn 05 nhóm thực tập cùng 24 em giáo sinh có mặt đông đủ.

Mở đầu buổi gặp mặt các em đã biểu diễn một số tiết mục văn nghệ rất đặc sắc để tạo không khí vui tươi.

Ban tổ chức đọc quyết định thành lập Ban chỉ đạo thực tập sư phạm tại trường MN Thanh Châu.

Đồng chí: Đào Thị Bích Hạnh  - Chủ tịch công đoàn - Phó hiệu trưởng thay mặt Ban lãnh đạo nhà trường lên báo cáo đặc điểm tình hình của địa phương và việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 của nhà trường.

Tại buổi gặp mặt bà: Trương Thị Nga phát biểu ý kiến và giao nhiệm vụ cho các em.

Em: Đinh Thị Trang  - Thay mặt cho 24 em giáo sinh thực tập bày tỏ tâm tư tình cảm của mình trong buổi gặp mặt.

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí vui tươi và đầm ấm, xin chúc các vị đại biểu, các cô giáo luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, chúc các em giáo sinh đạt kết quả cao trong thời gian thực tập tại trường.

Sau đây là 1 số hình ảnh của buổi gặp mặt: