Thông tin

Liên kết web

Tin tức Tin tức/(Trường MN Thanh Châu)/Tin tức - Sự kiện/

Bài viết số 2 - Tháng 11/2019

TRƯỜNG MẦM NON THANH CHÂU LONG TRỌNG TỔ CHỨC

 KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 - 11

          Hòa chung với không khí cả nước chào mừng  ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, sáng ngày 20/11/2019  trường mầm non Thanh Châu long trọng tổ chức kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam(20/11/1982 - 20/11/2019) và trao thưởng những tập thể, cá nhân đạt thành tích cao năm học 2018 - 2019 và đạt thành tích trong hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019 - 2020.

          Đến dự buổi kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam của nhà trường có

         Đại biểu của Đảng ủy - HĐND - UBND phường Thanh Châu gồm có các đồng chí:

        1. Đ/c: Hồ Ngọc Tuyên  - Chủ tịch UBND phường

        2. Đ/c: Nguyễn Thị Mai - Chủ tịch Hội nông dân

        3. Đ/c : Phạm Văn Tú    -  Chủ tịch Hội cựu chiến binh

     Cùng các đ/c Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND và các Ban ngành đoàn thể trong phường cũng về dự.

     Về dự với buổi kỷ niệm  còn có các đ/c giáo viên đã nghỉ hưu, các bậc  phụ huynh đại diện các lớp cùng 22 đ/c CBGVNV nhà trường cũng về dự  

     

     

     

      Đồng chí:  Vũ Thị Mỳ bí thư chi bộ - Hiệu trưởng  nhà trường thay mặt ban lãnh đạo nhà trường  đọc diễn văn ôn lại truyền thống vẻ vang ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

    

       Trong  buổi kỷ niệm đồng chí: Hồ Ngọc Tuyên  - Chủ tịch UBND phường phát biểu ý kiến ghi nhận thành tích của nhà trường  đã đạt được và chúc mừng , tặng hoa nhà trường nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

     

       Các vị đại biểu khách quý, các bậc phụ huynh, các cô giáo đã nghỉ hưu tặng hoa nhà trường nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

    

    

    

    

    

    

      Không thể nói hết cảm xúc tại buổi lễ cô giáo Vũ Thị Hiền thay mặt cho các cô giáo lên phát biểu tâm tư của mình nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

      Tại buổi lễ đồng chí Hồ Ngọc Tuyên  cũng đã trao danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở cho các cô giáo: Ngô Thị Hường;  trao tặng giấy khen của giám đốc Sở và của chủ tịch UBND thành phố cho các cô giáo đã đạt thành tích trong năm học 2018 - 2019

     

     Đồng chí: Vũ Thị Mỳ - Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho những cô giáo đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019- 2020.

     

     Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của trường Mầm non Thanh Châu đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Chúc các cô giáo luôn vui tươi và thành công trong sự nghiệp “ Trồng Người”