Thông tin

Liên kết web

Tin tức Tin tức/(Trường MN Thanh Châu)/Tin tức - Sự kiện/

Bài viết số 1/Tháng 9 - 2019

TRƯỜNG MẦM NON THANH CHÂU TỔ CHỨC

“NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ”

NĂM HỌC 2019 - 2020

 

        Hòa chung không khí tưng bừng  của cả nước chào mừng ngày Quốc khánh 2/9, học sinh cả nước đón ngày khai trường, trường mầm non Thanh Châu long trọng tổ chức “ Ngày hội đến trường của bé” năm học 2019 - 2020 .

        Về tham dự buổi lễ có ông: Phan Thanh Đạo - Phó bí thư Đảng bộ phường Thanh Châu và các ông bà đại diện cho cấp ủy Đảng - Hội Đồng nhân dân - UBND, các ban ngành đoàn thể, Ban đại diện hội cha mẹ và các bậc phụ huynh  đến cổ vũ động viên và tặng hoa cho nhà trường.

        Cô giáo: Vũ Thị Mỳ - Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu trước thềm năm học mới.

        Một năm học mới đã bắt đầu với bao niềm vui náo nức phấn khởi, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên  nhà trường quyết tâm xây dựng một tập thể sư phạm đoàn kết và đạt nhiều thành tích cao trong năm học 2019 - 2020.

       Để không khí ngày hội thêm vui tươi các con trong đội văn nghệ của nhà trường biểu diễn những tiết mục văn nghệ đặc sắc.

       Các tiết mục văn nghệ thật sôi nổi được sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn nhỏ, những lời khen ngợi của các vị đại biểu, các bậc phụ huynh đã mang đến sự thành công cho ngày hội.

      “ Ngày hội đến trường của bé”năm học 2019 - 2020 đã khép lại trong niềm hân hoan của cô và trò trường mầm non Thanh Châu, cô và trò quyết tâm phấn đấu để năm học 2019 - 2020 gặt hái được nhiều thành công.

       Sau đây là một số hình ảnh của ngày hội: