Tin tức Tin tức/(Trường MN Thanh Châu)/Tin tức - Sự kiện/

Bài số 1- Tháng 9/2017

TIN BÀI SỐ 1 THÁNG 9 

TRƯỜNG MẦM NON THANH CHÂU TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017 - 2018

 

Hòa chung không khí ngày khai trường, hôm nay trường mầm non Thanh Châu long trọng tổ chức chào đón năm học mới, năm học 2017 – 2018 .

        Về tham dự buổi lễ có ông: Trần Văn Nam - Bí thư Đảng bộ phường Thanh Châu và các ông bà đại diện cho cấp ủy Đảng - Hội Đồng nhân dân, các ban ngành đoàn thể của địa phương, Ban đại diện hội cha mẹ đến cổ vũ động viên và tặng hoa cho nhà trường.

         Cô giáo; Vũ Thị Mỳ - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng.

        Tiếng trống trường đã điểm, một năm học mới đã bắt đầu với bao niềm vui náo nức phấn khởi và chứa chan bao hy vọng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân trong nhà trường quyết tâm xây dựng một tập thể sư phạm đạt nhiều thành tích cao trong năm học 2017 – 2018

       Sau phần lễ là các tiết mục văn nghệ do cô giáo và các con trong đội văn nghệ của trường biểu diễn.

       Các tiết mục văn nghệ thật sôi nổi được sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn nhỏ, những lời khen ngợi của các vị đại biểu, các bậc phụ huynh đã mang đến sự thành công cho buổi lễ khai giảng của nhà trường.

       Buổi lễ khai giảng năm học mới 2017 – 2018 đã khép lại trong niềm hân hoan của cô và trò trường mầm non Thanh Châu, cô và trò quyết tâm phấn đấu để năm học 2017 – 2018 gặt hái được nhiều thành công.

      Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ khai giảng: