Tin tức Tin tức/(Trường MN Thanh Châu)/Tin tức - Sự kiện/

Bài viết số 1 - Tháng 3/2020

CHI ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON CÙNG ĐOÀN THANH NIÊN PHƯỜNG THANH CHÂU

CHUNG TAY  PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID - 19

Trong khi học sinh tiếp tục được nghỉ học đến hết tháng 3 để phòng , chống dịch bệnh Covid - 19, nhà trường duy trì tăng cường các biện pháp phòng , chống dịch bệnh. .  Nhà thường phân công cán bộ, giáo viên trực đầy đủ các ngày trong tuần và thường xuyên cập nhật thông tin, báo cáo kịp thời về tình hình phòng chống dịch bệnh với lãnh đạo cấp trên.

Hưởng ứng tháng thanh niên ngày 12/3/2020  các đồng chí đoàn viên  chi đoàn trường mầm non Thanh  Châu phối hợp với  Đoàn phường Thanh Châu  đã tổ chức hoạt động ý nghĩa là phun thuốc khử trùng, tiêu độc tại trường mầm non. Như vậy, nhà trường đã phun thuốc khử trùng lần 2 và thường dọn dẹp vệ sinh môi trường và đồ dùng đồ chơi để đảm bảo môi trường sạch sẽ và an toàn .

Sau đây là 1 số hình ảnh của hoạt động: