Tin tức Tin tức/(Trường MN Thanh Châu)/Tin tức - Sự kiện/

Bài viết số 2 - Tháng 1/2020

TRƯỜNG MẦM NON THANH CHÂU

TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO XUÂN CANH TÝ 2020.

Mỗi dịp Tết đến, xuân về, các bạn nhỏ lại được sống trong không khí ấm áp, rộn ràng đón Tết cổ truyền của dân tộc. Không khí đón Tết của các bé tại trường mầm non Thanh Châu diễn ra sôi nổi, các bé rất vui mừng khi được tham gia vào hoạt động gói bánh chưng, được chơi các trò chơi dân gian, được nhận những món quà ý nghĩa: là những chiếc bánh chưng do bàn tay của các cô giáo và các con cũng được tham gia. Mỗi con được một chiếc bánh chưng, một cái giò mà trong lòng vui mừng biết bao và điều đặc biệt là bé đã biết rằng tết đã đến và bé đã được thêm một tuổi mới.

Thay mặt các cô giáo trường mầm non Thanh Châu  chúc các bé thêm 1 tuổi luôn chăm ngoan, học giỏi và vâng lời ông bà, cha mẹ, cô giáo. Chúc các cô giáo sức khỏe, gia đình hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.

Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động: