Tin tức Tin tức/(Trường MN Thanh Châu)/Tin tức - Sự kiện/

Bài viết số 1 - Tháng 11/2019

NHÀ TRƯỜNG TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG

CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 - 11

Để thi đua lập nhiều thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, trường mầm non Thanh Châu tổ chức nhiều hoạt động như: Tổ chức hội giảng cấp trường; Tích cực luyện tập bóng chuyền hơi do ngành tổ chức. Do đặc thù của công việc nhưng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường sắp xếp thời gian và rất hăng say tập luyện. Nhà trường thuộc cụm 3, theo bốc thăm đội bóng chuyền hơi của nhà trường  gặp đội bóng chuyền hơi trường mầm non Liêm Chung, mầm non Lê Hồng Phong. Ngày 08/11 đã diễn ra trận thi đấu,  các đội thi đấu rất sôi nổi, nhà trường đạt giải 3 của cụm. Tinh thần tập luyện,thi đấu và hưởng ứng phong trào của các cô giáo rất đáng được ghi nhận.

Cùng với phong trào thể dục thể thao của các cô giáo, nhà trường còn tổ chức cho các con học sinh tham gia liên hoan văn nghệ , bé được biểu diễn các bài hát về cô giáo, được chơi các trò chơi dân gian; không những thế các bé còn được tham gia vào hoạt động : “ Bé vui làm quen với Tiếng Anh” với thầy cô dạy tiếng anh của trung tâm ngoại ngữ Assets và đặc biệt ấn tượng nhất là các bé được tham gia vào Đại tiệc BúpFê với những món ăn mà bé yêu thích do bàn tay khéo léo của các cô giáo trong trường chế biến. Buổi vui đã khép lại trong bầu không khí vui tươi, ấm áp và tràn ngập nụ cười hạnh phúc.